Ferdinand tố Ramos dùng Man Utd để mưu lợi
Trung vệ một thời người Anh cho rằng Sergio Ramos đang lợi dụng liên hệ với Man Utd để buộc Real Madrid phải gia hạn hợp đồng có giá trị lớn hơn.
ramos-8585-1435367765.jpg

Ferdinand không tin Ramos có thể rời CLB đã gắn bó 10 năm và giành một loạt danh hiệu. Ảnh:Reuters

Sergio Ramos đang đàm phán gia hạn hợp đồng với Real. Trong quá trình này, có thông tin cho rằng ngôi sao người Tây Ban Nha không hài lòng với đề nghị từ phía CLB và muốn chuyển sang Man Utd.

Theo Rio Ferdinand, cựu trung vệ từng giành nhiều danh hiệu tại Man Utd, Ramos chỉ vờ vịt để buộc Real phải nghĩ lại. Đây là chiêu mà nhiều cầu thủ khác từng sử dụng để buộc CLB chủ quản xuống nước.

"Ramos sẽ tới Man Utd ư? Cậu ấy sẽ không đi đâu cả. Có thể người đại diện đã tung tin đồn về việc cậu ấy muốn ra đi để buộc Real phải đưa ra một đề nghị hấp dẫn hơn", Ferdinand cáo buộc.

Ferdinand cho rằng thương vụ Ramos chỉ là một bản sao của thương vụ Bastian Schweinsteiger ngày trước. Báo chí từng đưa nhiều tin đồn về việc tiền vệ người Đức tới Man Utd nhưng cuối cùng là thông báo gia hạn hợp đồng với Bayern.

"Schweinsteiger cũng giống như Giggs và Gerrard. Họ là những cầu thủ chỉ gắn bó với một CLB. Tôi dám chắcSchweinsteiger muốn kết thúc sự nghiệp trong màu áo Bayern",Ferdinand khẳng định.

Theo Thúy An (VNE)