Gabriel Milito trở lại sau gần hai năm dưỡng thương
Hậu vệ người Argentina - Gabriel Milito đã hoàn toàn hồi phục để có thể ra sân thi đấu cho Barcelona sau gần 650 ngày liên tục phải làm bạn với chấn thương...

Milito đã dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu trong hơn một mùa giải. Anh đã bỏ lỡ khoảng thời gian đẹp đẽ nhất và huy hoàng nhất trong lịch sử của Barcelona khi họ lên ngôi ở tất cả các giải đấu mà mình tham dự.Milito đã bỏ lỡ thời nhiều khắc vinh quang cùng Barca (ảnh: Internet)
Đó quả thực là một sự tiếc nuối rất lớn nhưng Gabriel Milito tin rằng anh vẫn còn nhiều cơ hội để sở hữu những vinh quang cùng với đội bóng xứ Catalan trong tương lai. Sau gần 650 ngày điều trị, hậu vệ người Argentina đã có thể thi đấu trở lại trong trận giao hữu mới đây giữa Barcelona và CLB Kazma Sporting.

"Tôi rất vui vì đã có thể thi đấu trở lại. Trước mắt, tôi sẽ cố gắng thi đấu tròn vai, luyện tập cẩn trọng để dần lấy lại phong độ đỉnh cao của mình." Milito nói

HLV Frank Rijkaard đã mua Milito về từ CLB Zaragoza nhưng hiện tại HLV người Hà Lan đã không còn làm việc ở Barcelona nữa, do đó trong thời gian tới Milito sẽ phải làm việc rất chăm chỉ mới có thể chiếm được cảm tình của HLV Pep Guardiola - người đang có trong tay khá nhiều hậu vệ chất lượng.

Theo TD (Website bongda)