Háo hức kế vị Sir Alex, David Moyes tới làm việc ở MU sớm 41 ngày
Có vẻ David Moyes đang rất nóng lòng tiếp quản MU. Ngay sau trận đấu cuối cùng với Everton, ông đã có mặt ở sân tập Carrington, sớm 41 ngày so với dự kiến…

David Moyes được chọn làm HLV kế nhiệm Sir Alex sau khi cị thuyền trưởng này nghỉ hưu. Dù trên hợp đồng, ông sẽ chính thức bắt đầu đảm nhận công việc mới vào ngày 1/7, nhưng có lẽ vì quá nóng lòng tiếp quản “Quỷ đỏ” mà 9h sáng ngày hôm qua (theo giờ địa phương), David Moyes đã có mặt tại sân tập Carrington.

David Moyes rời khỏi sân tập Carrington cùng với Sir Alex

Hiện tại, chưa rõ David Moyes gặp gỡ những ai tại Carrington nhưng theo những nguồn tin thân cân, HLV này có quan hệ rất tốt với Sir Alex cũng như nhiều cầu thủ khác trong đội hình MU.

Ngoài ra, theo những suy đoán, một nguyên nhân khiến David Moyes xuất hiện sớm như vậy bởi ông muốn giải quyết vấn đề liên quan tới tương lai của Rooney, cậu học trò cũ và từng có bất đồng với ông trong quá khứ.

Dự kiến, trong thời gian tới, David Moyes sẽ có buổi nói chuyện với chân sút 28 tuổi này. Theo những ghi nhận, chiến lược gia này sẵn sàng dẹp bỏ thù xưa với Wazza để giữ chân cầu thủ này ở lại Old Trafford.

Sau trận đấu với Everton, David Moyes đã dành chút thời gian phỏng vấn trước báo giới. Trong đó, theo tiết lộ của chiến lược gia này, không loại trừ khả năng ông sẽ mang theo một vài cầu thủ Everton tới MU, David Moyes cho biết: “Tôi có thể sẽ chính thức đảm nhiệm công việc trong 2 tuần nữa. Tôi rất buồn khi phải rời xa Everton. Nhìn vào những cầu thủ, tôi một mang theo một vài trong số họ, trừ Tony Hibbert và Leon Osman, những người đã gắn bó với Everton trong thời gian dài”.

Như vậy, sau trận đấu với Chelsea vừa qua, David Moyes đã chấm dứt 11 năm với 518 trận đấu. Hiện tại, BLĐ Everton đang tìm kiếm người thay thế chiến lược gia này, trong đó, Benitez là một trong những ứng cử viên được nhắc tới.

Theo H.Long (Dân trí)