Higuain ghi bàn quyết định giúp Juve thắng trận khai mạc Serie A
(PLO)- Kẻ phản bội thành Napoli đã có bàn thắng đầu cho Juventus ngay trận đầu khoác áo sọc đen trắng tại Serie A và đó lại là bàn thắng quyết định giúp "lão bà" thắng 2-1.

“Kẻ phản bội” của Napoli ra sân trận đầu trong màu áo Juventus loạt trận mở màn Serie A đã có ngay bàn thắng giúp nhà vô địch Ý đánh bại Fiorentina 2-1. HLV Allegri khen tuyển thủ Argentina xứng đồng tiền bát gạo mà Juventus bỏ ra.

Higuain ghi bàn quyết định giúp Juve thắng trận khai mạc Serie A - ảnh 1
Higuain ra sân trận đầu của giải đã có ngay bàn thắng cho Juventus.

Ở trận này, tiền đạo có giá 90 triệu euro được HLV Allegri tung ra sân  từ băng ghế dự bị và có bàn thắng quyết định. Allegri nói: “Higuain quá tuyệt vời với bàn thắng tạo ra sự dễ chịu cho Juventus ngay loạt trận đầu tiên của mùa giải. Bàn thắng này cũng tạo sự thuận lợi cho chính Higuain.”

Mùa vừa qua, trong màu áo Napoli, Higuain đã ghi 36 bàn. Giữa lúc đang là thần tượng và người hùng của Napoli thì Higuain bất ngờ đào tẩu sang Juventus khiến cổ động viên Napoli tức giận. Họ bày tỏ sự giận dữ bằng cách lấy ảnh chân dung của tuyển thủ Argentina này đốt, dán trong toilet cùng những lời lẽ… sỉ nhục.

Chuyện lắng xuống khi huyền thoại của Napoli là Maradona can ngăn và kêu gọi cổ động viên Napoli nên chấm  dứt chỉ trích Higuain và phải tôn trọng quyết định của anh ấy.

Higuain là “lá bài” bổ sung của nhà vô địch Ý mùa này khi Paul Pogba về M.U. Pogba đến M.U với giá 89 triệu bảng Anh, một kỷ lục chuyển nhượng của bóng đá thế giới.

DUY ÂN