HLV Kiatisak chỉ định Messi Thái làm đội trưởng
(PLO)- HLV tuyển U-23 Thái Lan Kiatisak đã tập trung đội tuyển ngày 17-12. Qua đó cựu danh thủ Thái Lan cũng chỉ định Messi Thái, Chanathip làm đội trưởng U-23 Thái Lan tại vòng chung kết U-23 châu Á.

Điều đáng buồn là đội BEC Tero của Messi Thái vừa rớt hạng Thai- League xuống League One hồi tuần trước khi Thai- League 2015 kết thúc.

HLV Kiatisak chỉ định Messi Thái làm đội trưởng - ảnh 1
Messi Thai-Chanathip được HLV Kiatisak trao băng “C” 

Tại vòng chung kết U-23 châu Á, Thái Lan cùng bảng B với Saudi Arabia, Nhật Bản và CHDCND Triều Tiên. Thái Lan gặp Saudi Arabia ngày 13-1, ba ngày sau gặp Nhật Bản và ngày 19-1 gặp Triều Tiên. Sau khi tính toán HLV Kiatisak cho biết vòng bảng đội của ông  kiếm ít nhất 5 điểm thì giành quyền đi tiếp.

U-23 Thái Lan đã tập trung tập luyện hôm qua, tuy nhiên vẫn thiếu bảy trụ cột đang bận khoác áo Muangthong, Buriram đá trận chung kết Cúp FA. Các cầu thủ này sẽ gia nhập đội ngày 27-12. Còn đội trưởng tuyển U-19 Thái Lan Worachit thì đang tập luyện cùng FC Tokyo đến ngày 23-12 mới về nước gia nhập đội.

U-23 Thái Lan có trận làm nóng với CLB Phayao ngày 19-12 trước khi đến thung lũng Kirin (khu nghỉ mát nổi tiếng của Thái) tập luyện tại Khao Yai đến ngày 5-1 thì bay sang Qatar.

TẤN PHƯỚC