HLV Minh Chiến không thể tạo ‘đột biến’ trước Huỳnh Đức

DUY ĐỨC
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 23/4/2021 - 19:34

(PLO)- HLV Trần Minh Chiến dẫn dắt đội hạng nhất Bà Rịa - Vũng Tàu không thể gây đột biến trước SHB Đà Nẵng...

Trên sân Hòa Xuân, bộ đôi khét tiếng một thời của Công an TP.HCM và đội tuyển quốc gia chạm trán nhau trong trận SHB Đà Nẵng gặp Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) ở vòng loại cúp quốc gia.

HLV Minh Chiến không thể tạo ‘đột biến’ trước Huỳnh Đức - ảnh 1
BR-VT  (sọc trắng-xanh) không thể thắng được đội V-League SHB Đà Nẵng.  Ảnh: ANH PHƯƠNG

HLV Trần Minh Chiến dẫn dắt BR-VT đang chơi giải hạng nhất đến làm khách trước đội SHB Đà Nẵng của Huỳnh Đức. Có lẽ nó chỉ hay khi hai trung phong một thời của bóng đá Việt Nam đối đầu nhau qua đấu pháp và gieo vào mảng miếng cho học trò.

Cuối cùng đội hạng nất BR-VT của thầy trò HLV Trần Minh Chiến không thể tạo được đột biến nào trước SHB Đà Nẵng và chấp nhận thua 0-1. Bàn thắng duy nhất trận đấu được ghi do công của tuyển thủ quốc gia Hà Đức Chinh ở phút 62 đưa SHB Đà Nẵng đi tiếp ở cúp quốc gia.

DUY ĐỨC

ĐỌC THÊM

Bị cáo khai 'có 18 con' lãnh án

(PLO)- Vụ án được phá sau nhiều bài viết, video phản ánh của Báo Pháp luật TP.HCM phản ánh tình trạng chiếm đoạt tài sản của du khách nước ngoài tại phố đi bộ Bùi Viện, quận 1.

Vĩnh Long có tân Bí thư Tỉnh ủy

(PLO)- Ông Bùi Văn Nghiêm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Long được chuẩn y giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long. 

3 người nước ngoài bị phạt 6 triệu vì không đeo khẩu trang

(PLO)- Trước tình hình phức tạp của dịch COVID-19 quay trở lại, chiều tối ngày 6-5 cán bộ UBND phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP.HCM tiếp tục ra quân nhắc nhở và xử phạt đối với trường hợp người dân không đeo khẩu trang.