Sau trận thua 1-3 trước Hàn Quốc, trưa nay 30-8, HLV Park Hang-seo có cuộc trao đổi với truyền thông Việt Nam, ông khẳng định sẽ làm tất cả những gì có thể để bù đắp lại kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam trong trận tranh huy chương đồng với UAE.

HLV Park Hang-seo:‘Olympic VN sẽ làm tất cả để bù đắp cho CĐV’ - ảnh 1
HLV Park Hang-seo luôn đặt tay lên ngực áo khi quốc ca Việt Nam vang lên trước mỗi trận đấu.

HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Tôi đã làm việc ở Việt Nam được gần một năm. Tôi hiểu rõ tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam. Chúng ta không thể giành chiến thắng để vào chung kết vì đã thua Hàn Quốc hôm qua. Thế nhưng, chúng ta sẽ bù đắp tình yêu của người hâm mộ ở trận tranh huy chương đồng".

Khi phóng viên đặt câu hỏi: “Ông mong muốn điều gì nhất ở các học trò trận đấu tranh hạng ba gặp UAE”, ông thầy người Hàn Quốc cười lớn: “Tất nhiên tôi mong muốn chiến thắng. Để có được chiến thắng các cầu thủ phải ghi bàn. Chắc chắn rồi, tôi và cầu thủ sẽ tiếp tục nỗ lực, bổ sung năng lượng, bổ sung tinh thần để chiến đấu ở trận đấu cuối cùng gặp UAE".

Chúng ta sẽ nỗ lực hết sức, người hâm mộ Việt Nam đặt kỳ vọng chúng tôi vào chung kết nhưng điều ấy đã không xảy ra. Vậy chúng tôi sẽ đền đáp, bù đắp cho người hâm mộ bằng tấm huy chương đồng.”

HLV Park Hang-seo:‘Olympic VN sẽ làm tất cả để bù đắp cho CĐV’ - ảnh 2
HLV Park Hang-seo trả lời truyền thông Việt Nam.

Có thể thấy rõ sau thất bại trước Hàn Quốc, ông Park rất buồn. Ông lặp lại điều này nhiều lần trong buổi trả lời truyền thông và ông mong các cầu thủ cố gắng hết mình để giành lấy huy chương đồng cho đoàn thể thao Việt Nam tại Asiad 18. 

Về thông tin chấn thương của các cầu thủ, HLV Park Hang-seo khẳng định không có ai gặp chấn thương. Văn Hậu gặp vấn đề nhỏ ở cổ chân, còn Duy Mạnh có đau một chút ở vết thương cũ nhưng tất cả đều sẽ sẵn sàng thi đấu ở trận tranh huy chương đồng vào ngày 1-9 tới với UAE.