HLV Shin Tae-yong chơi lớn cùng U-19 Indonesia
(PLO)- U-19 Indonesia chơi lớn cùng ông thầy Hàn Quốc không chỉ cho World Cup 2021, mà còn SEA Games 31 tại Việt Nam.

Ba trận còn lại của vòng loại World Cup 2022, HLV Shin Tae-yong sẽ “chơi lớn” với “đám trẻ” U-19 Indonesia, bởi Indonesia đã hết hy vọng sau 5 trận toàn thua.

HLV Shin Tae-yong chơi lớn cùng U-19 Indonesia  - ảnh 1
HLV Shin Tae-yong trau chuốt mạnh nhất lứa U-19 hiện nay.

Đây là lứa trọng tâm của Indonesia vì vào năm tới 2021, Indonesia là chủ nhà của World Cup U-20. Tháng 10 tới, U-19 Indonesia cũng góp mặt ở vòng chung kết U-19 châu Á.

U-19 Indonesia sẽ cùng ông thầy Hàn Quốc đến Đức và Tây Ban Nha tập huấn dài hạn dự kiến vào tháng 6. Sau đó, đội trở về Jakarta đóng quân và sẽ có hàng loạt trận giao hữu quốc tế chất lượng. Nhiều khả năng Indonesia còn tổ chức giải giao hữu quốc tế với các đội cùng tuổi mạnh của châu Á, Đông Âu và châu Phi.

HLV Shin Tae-yong chơi lớn cùng U-19 Indonesia  - ảnh 2
HLV Sjafri, á quân SEA Games 30, cũng làm phó tướng cho Shin Tae-yong.

Chủ tịch LĐBĐ Indonesia - tướng Mochamad Iriawan cho biết: “Các kế hoạch đã được lên khuôn và nguồn tài chính đã có, bây giờ chỉ chờ thời gian đi thôi”.

Sau đó, thầy trò HLV Shin Tae-yong của U-19 Indonesia còn sang Chiang Mai của Thái Lan một tuần để tập nâng cao thể lực vào cuối tháng 6.

Indonesia “đánh lớn” tại World Cup U-20 năm tới mà họ là chủ nhà. Thành phần U-19 hiện nay đang là trụ cột, đó cũng là lứa nuôi mục tiêu đoạt ngôi vô địch bóng đá SEA Games 31 tại Việt Nam.

DUY ĐỨC