HLV U-22 Campuchia: ‘Thắng U-22 Việt Nam ư? Hãy chờ tối mai’
(PLO)- Cho đến nay, U-22 Campuchia được xem là “ngựa ô” của giải. Cuộc họp báo trước vòng bán kết SEA Games 30 vào chiều 6-12, HLV Felix Dalmas đã giấu rất kỹ thông tin về đội bóng trẻ của ông.

Trong cuộc họp báo trước trận U-22 Việt Nam gặp U-22 Campuchia ở bán kết SEA Games 30, HLV Felix Dalmas của U-22 Campuchia chia sẻ: “U-22 Việt Nam là một đội bóng, một tập thể già dặn kinh nghiệm. Việt Nam có nhiều cầu thủ giỏi. Chúng tôi sẽ phải đối mặt với một trận đấu đầy khó khăn”.

Trả lời câu hỏi sau khi đánh bại á quân SEA Games Malaysia 3-1 để vào bán kết, ông có nghĩ đến việc thắng U-22 Việt Nam ở bán kết, chiến lược gia người Argentina của Campuchia quả quyết: “Đánh bại U-22 Việt Nam ở bán kết ư? Hãy chờ tối mai sẽ có câu trả lời”.

HLV U-22 Campuchia: ‘Thắng U-22 Việt Nam ư? Hãy chờ tối mai’ - ảnh 1
Tối 7-12, HLV trẻ tuổi Felix Dalmas và HLV Park Hang-seo sẽ đấu trí nhau.

HLV U-22 Campuchia: ‘Thắng U-22 Việt Nam ư? Hãy chờ tối mai’ - ảnh 2
Quật ngã á quân SEA Games, Campuchia làm nên lịch sử 60 năm...

Ông Felix Dalmas cũng nói rằng Campuchia là một đội bóng trẻ, chạm trán với U-22 Việt Nam ở bán kết là một sự thú vị. “Tôi hài lòng với những gì đội bóng chúng tôi đã làm được để vào bán kết. Điều này giúp chúng tôi có một sự tự tin nhất định. Chúng tôi tôn trọng Việt Nam” - HLV Dalmas nói thêm.

DUY ĐỨC