Hai huyền thoại của MU - Ryan Giggs và Gary Neville đang hướng đến thị trường Đông Nam Á để mở quán cà phê, kinh doanh bất động sản, khách sạn.

Trước tiên, hai huyền thoại thuộc thế hệ vàng MU này sẽ kinh doanh tại Singapore, Thái Lan, Malaysia…

Huyền thoại MU đến Đông Nam Á mở quán cà phê - ảnh 1
Thế hệ vàng MU có một tiếng thơm lớn ở Đông Nam Á.

Vì sao có những phi vụ lạ đời này? Vì tỉ phú Peter Lim, là người Singapore, chủ nhân của đội bóng Valencia thuộc La Liga. Gary Neville từng làm HLV cho Valencia nhưng sau đó bị trảm. Tuy nhiên, cựu danh thủ này vẫn là đối tác của tỉ phú Singapore. Hiện nay Peter Lim đang là đối tác của Giggs lẫn Neville kinh doanh bất động sản, khách sạn và chuỗi cà phê tại TP Manchester. Công việc của họ tiến triển rất tốt.

Cựu HLV Valencia - Gary Neville tiết lộ: “Những công việc kinh doanh trên của chúng tôi tại Manchester đang diễn ra rất tốt, chúng tôi đang có kế hoạch mở rộng ra nhiều nước châu Âu và châu Á".

Trong các mảng kinh doanh trên, mảng bất động sản của họ là tốt nhất, còn lĩnh vực kinh doanh chuỗi quán cà phê thì mũi nhọn “tấn công” của họ chính là Đông Nam Á và châu Âu.

Tại TP Manchester, liên doanh tay ba gồm một tỉ phú và hai cựu danh thủ thuộc hàng triệu phú này đánh mạnh vào mảng khách sạn năm sao, cao ốc văn phòng, nhà ở, các chuỗi cửa hàng bán lẻ. Họ cũng có tòa nhà lớn cho hiệp hội chứng khoán thuê.

Riêng ở Singapore, Neville cho biết sẽ mở chuỗi cà phê bóng đá mang tên hai danh thủ này.

Gary Neville từng chơi 602 trận cho MU, còn Giggs thì đang nắm giữ kỷ lục với 963 trận khoác áo “quỷ đỏ” trong 24 năm phụng sự tại đó, ghi 168 bàn. Giggs và Neville đều là thế hệ vàng của MU với vô số danh hiệu, trong đó có cú ăn ba năm 1999.