Kawin chính thức về Consadole Sapporo

THANH HÀ
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 7/2/2020 - 10:11

(PLO)- Sau Công Phượng đến lượt thủ môn của tuyển Thái Lan Kawin rời khỏi Bỉ.

Thủ môn Kawin đã chính thức “cập cảng” Consadole Sapporo làm đồng đội với Chanathip sau khi rời Bỉ.

Hai mùa ở OHL của Bỉ, thủ môn Kawin ngồi đũng quần trên băng ghế dự bị và bây giờ thủ môn tuyển Thái Lan đã về với đội mà trước đây Công Vinh của Việt Nam từng thi đấu.

Kawin chính thức về Consadole Sapporo - ảnh 1
Kawin cũng tháo chạy khỏi Bỉ

Wakin sang OHL của Bỉ đầu mùa 2018, đây là CLB của nhà tỉ phú Vichai của Thái Lan. Dù có “ô dù” lớn nhưng Kawin vẫn không thể có tên trong đội hình thi đấu thường xuyên.

Cuối cùng Kawin tìm đường ra đi sau hai mùa. Thương vụ Kawin từ OHL về Consadole Sapporo có sự trợ giúp rất lớn của con trai tỉ phú Vichai, ông Wathaya, một CEO của Leicester City và OHL.

Kawin về Consadole Sapporo với bản hợp đồng hai năm. Mức lương không được tiết lộ nhưng lời đồn đoán từ báo chí Thái Lan rằng lương hằng tháng đạt “7 con số”, tức tiền triệu.

Như vậy về Consadole Sapporo, Kawin có sẵn đồng hương Chanathip tại đó.

Mùa tới các tuyển thủ Thái đá tại J-League 1 gồm Chanathip, Kawin (Consadole Sapporo), Bunmathan (Yokohama F Marinos), Dangda chơi cho Shimizu S- Pulse.

THANH HÀ

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…