'Không thể bào chữa nếu M.U lại đứng thứ 4'
(PLO) – Tiền vệ người Tây Ban Nha, Ander Herrera khẳng định sẽ không thể có lời bào chữa nào nếu M.U không thể cải thiện vị trí thứ 4 sau khi kết thúc mùa giải ở Premier League năm nay.

'Không thể bào chữa nếu M.U lại đứng thứ 4' - ảnh 1

Theo Manchester Evenings News, HLV Louis Van Gaal đã hoàn thành mục tiêu dẫn dắt M.U kết thúc mùa giải năm ngoái ở vị trí thứ 4. Tuy nhiên, ở mùa giải này, nếu M.U tiếp tục cán đích ở vị trí thứ 4 thì đây có thể xem là một thất bại của CLB này.

Tiền vệ Annder Herrera cảnh báo rằng các cầu thủ M.U cần phải chơi gắn kết hơn mới có thể thách thức danh hiệu ở mùa giải này.

Herrera nói với United Review, “Mùa giải trước tôi mới đến Man United và rất nhiều cầu thủ khác cũng giống như tôi. Tuy nhiên, mọi thứ bây giờ đã khác, chúng tôi sẽ không còn lời bào chưa nào nữa. Chúng tôi phải chiến đấu cho danh hiệu, phải cố gắng để chiến thắng mọi trận đấu. Khi tôi nhìn thấy hàng triệu người hâm mộ United, tôi chỉ nghĩ rằng chúng tôi không thể tiếp tục kết thúc mùa giải với vị trí thứ 4, chúng tôi phải đạt được một vị trí cao hơn. Sẽ không có lời bào chữa nào nếu chúng tôi thất bại trong mục tiêu của mình”.

“Đây là một mùa giải thú vị và tôi cam đoan chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì tất cả mọi thứ”, Herrera cho biết.

Ở mùa giải trước, M.U đã kết thúc Premier League với vị trí thứ 4, thua đội vô địch Chelsea 17 điểm.

PHẠM QUANG