Không thể đánh bại Thái Lan, Malaysia rơi vào thế khó
(PLO)- Lực Malaysia chỉ đến thế nên không thể đánh bại được Thái Lan trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 trên sân nhà Bukit Jalil.

HLV Rajevac nói rằng sẽ phá “lời nguyền Bukit Jalil” nhưng ông đã không phá vì còn trận lượt về. Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 trên sân khách gặp Malaysia, ưu tiên hàng đầu của Thái Lan là không thua, sau đó về sân nhà tính tiếp.

Không thể đánh bại Thái Lan, Malaysia rơi vào thế khó - ảnh 1
Sumareh hứa ghi bàn nhưng vẫn chưa ghi bàn

Trong khi đó, Malaysia không nằm ngoài dự đoán là có thể đặt chiếc xe buýt nhưng không thể không tấn công vì lượt về phải đến Thái Lan làm khách.

Cách đá của Malaysia bị Thái Lan bắt bài hết, những pha tỉa bóng xuống của Sumareh đều bị tiền vệ Thái ngăn chặn, những pha bất ngờ tạo áp lực của Malaysia cũng không nằm ngoài dự đoán của phòng ngự Thái Lan.

Hiệp một, Malaysia có nhiều cơ hội nhưng vẫn không đủ độ chín để chọc thủng lưới Thái Lan, trong khi đó Thái Lan có những pha phản công rất sắc nét nhưng cũng không thể ghi bàn.

Hiệp hai, cả hai đội tiếp tục bế tắc trong việc tìm bàn thắng. Hòa 0-0, Thái Lan đã đạt được mục tiêu rồi không thua và bốn ngày sau “giải quyết” với Malaysia trên sân nhà.

DUY ÂN