Larissa Riquelme “vỡ mộng” khỏa thân
Siêu mẫu người Paraguay đã không có cơ hội khoe tấm thân tuyệt mỹ của mình sau khi đội tuyển Paraguay thúc thủ 0-3 trước Uruguay tại Chung kết Copa America.

World Cup 2010, Larissa Riquelme gây ra sức nóng trên các khán đài và các phương tiện truyền thông đại chúng không kém những pha bóng hấp dẫn ở Nam Phi. Nổi bật với chiếc điện thoại di động luôn “kẹp cứng” giữa khuôn ngực đầy đặn và một thân hình bốc lửa, Larissa đã tạo ra sự háo hức đến “mòn con mắt” cho giới mày râu khi tiết lộ sẽ khỏa thân nếu Paraguay vô địch World Cup 2010.

Tất nhiên. mục tiêu vô địch WC 2010 có lẽ vẫn còn quá tầm với Paraguay và vì thế Larissa đã không có cơ hội “khoe của” cho thiên hạ chiêm ngưỡng. Bởi thế năm nay, cô nàng nóng bỏng này lại quyết 1 lần được “khoe thân” trước thiên hạ khi tiết lộ sẽ nude nếu Paraguay vô địch Copa America.

Chẳng biết trời xui đất khiến thế nào mà Paraguay dù không thể thắng nổi chỉ 1 trận ở Copa America nhưng cũng đi đến tận trận Chung kết với Uruguay và mang tới niềm hy vọng được “khỏa thân” cho Larissa. Nhưng cô nàng “di động” 1 lần nữa lại vỡ mộng.

Dù không có cơ hội “khỏa thân vì bóng đá” nhưng còn nhớ sau khi WC 2010 kết thúc, Larissa cũng đã chủ động “tự sướng” bằng một bộ ảnh khỏa thân. Không biết lần này cô người mẫu bốc lửa có làm lại điều đó hay không?

Ngắm nhìn khuôn hình nóng bỏng của Larissa Riquelme:

Ngắm nhìn CĐV nữ nóng bỏng trong trận Chung kết Copa America:Theo Bích Loan (Bongdaso)