Leicester City mời sư thầy Thái Lan ban phước giúp đá bại M.U
(PLO)- CLB đang dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League, Leicester City đã mời các sư thầy người Thái Lan về đại bản doanh CLB để ban phước lành, cầu may cho các thành viên đội bóng trước cuộc đại chiến với Man United.

Leicester City mời sư thầy Thái Lan ban phước giúp đá bại M.U - ảnh 1

Chuyện Leicester City mời thầy từ bên Thái về để ban phước lành cho đội bóng không có gì lạ nếu biết rằng chủ tịch CLB này là tỉ phú người Thái Lan Vichai Srivaddhanaprabha. Đích thân vị chủ tịch người Thái của Leicester đã mời thầy sang tận nước Anh để ban phước lành cho toàn đội bóng.

Các cầu thủ Leicester City và HLV Claudio Ranieri đã được ban phước lành, ngoài ra, các sư thầy cũng sẽ có mặt trên sân vận động King Power trước giờ thi đấu để làm lễ cầu may cho Leicester giành chiến thắng trước M.U.

Trận đấu giữa Leicester City và Manchester United sẽ diễn ra vào thứ Bảy ngày 28-11 (0 giờ 30 ngày 29-11, giờ Việt Nam) trên SVĐ King Power. Được biết ở mùa giải trước cũng chính các sư thầy Thái Lan đã làm lễ ban phước lành cho Leicester trước trận gặp M.U. Kết quả, dù bị M.U dẫn trước đến 3-1 nhưng Leicester đã lội ngược dòng ngoạn mục thắng lại 5-3 trong sự kinh ngạc của tất cả.

Leicester City mời sư thầy Thái Lan ban phước giúp đá bại M.U - ảnh 2 

Leicester City mời sư thầy Thái Lan ban phước giúp đá bại M.U - ảnh 3 

Leicester City mời sư thầy Thái Lan ban phước giúp đá bại M.U - ảnh 4 

Leicester City mời sư thầy Thái Lan ban phước giúp đá bại M.U - ảnh 5 

Leicester City mời sư thầy Thái Lan ban phước giúp đá bại M.U - ảnh 6 

PHẠM QUANG