Liverpool chơi ‘tất tay’, tính cướp tiếp mục tiêu Bacca của M.U
(PLO) – Sau khi ký hợp đồng thành công với Firmino trước “mũi” M.U, Liverpool tiếp tục muốn cướp một mục tiêu khác của M.U là tiền đạo Carlos Bacca.

Liverpool chơi ‘tất tay’, tính cướp tiếp mục tiêu Bacca của M.U - ảnh 1

Manchester United đang xem tiền đạo 28 tuổi người Colombia, Carlos Bacca là mục tiêu tiềm năng để thay thế Falcao và Van Persie. Ở mùa bóng vừa qua, ngôi sao của Sevilla đã ghi được 28 bàn thắng.

Tuy nhiên, ngay sau khi mua thành công Firmino một mục tiêu khác của Man United, Liverpool quyết định mở cuộc tổng tấn công vào Bacca. Cụ thể, Liverpool sẵn sàng chi 21,5 triệu bảng tiền phá vỡ hợp đồng để đưa Bacca về Anfield. Hiện cả Bacca và Firmino đều đang ở Chile để tham dự giải Copa America. Giám đốc điều hành của Liverpool Ian Ayre vừa bay sang Chile để ký kết hợp đồng với Firmino và ông sẵn sàng làm luôn “cú đúp” trong thương vụ Bacca.

Sau khi mất Firmino vào tay Liverpool và bây giờ có thể là Bacca, không biết BLĐ M.U có tức tối mà đẩy nhanh hơn các thương vụ chuyển nhượng của mình hay không. Hiện tại, M.U mới chỉ có được bản hợp đồng duy nhất là Memphis Depay. Họ đang cần gấp 1 trung vệ, 1 hậu vệ phải, 1 tiền vệ trung tâm và ít nhất 1 tiền đạo chất lượng nữa.

PHẠM QUANG