‘Lượt về’ khách Yokohama sẽ đá thật!
(PL)- Lượt đi cũng là lượt trận cuối giữa U-21 báo Thanh Niên (BTN) và U-21 Yokohama với ít pha bóng kịch tính do cả hai đều chắc suất vào chơi chung kết. 

Vì thế nên U-21 Yokohama cất nhiều trụ cột trong khi đó U-21 BTN tuy không cần căng ra lấy điểm vẫn vào chung kết nhưng lại để mất tiền đạo Trần Ngọc Sơn.

Lượt về chắc chắn hai đội sẽ vào cuộc với những con người khác và lối đá khác. Nhìn cách chơi của U-21 Yokohama ai cũng nói họ rất chuyên nghiệp và vượt trội hơn hẳn nhưng không vì thế mà U-21 chủ nhà lại chịu lép vế.

Sẽ là một trận đá thật và đá sòng phẳng thay vì dưỡng chân, dưỡng quân như lần gặp ở lượt đi mà cùng hướng đến trận chung kết diễn ra vào 18 giờ 30 ngày 22-12.

Theo nhận định của chúng tôi, U-21 Yokohama sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch bởi họ có một đội hình đồng đều và nhiều cá nhân vượt trội dù tuổi đời trẻ nhất giải.

Trước đó trận tranh hạng ba giữa U-21 Myanmar và U-21 Thái Lan sẽ là cuộc chạm trán thú vị khi tại vòng ngoài, U-21 Thái Lan chịu thua 0-1 trong thế trận ép sân toàn diện mà không biết ghi bàn. Theo chúng tôi, U-21 Thái Lan sẽ đòi được nợ.

DUY ÂN