(PL)- Tiếp Monaco đang dẫn đầu giải Pháp Ligue 1 trong trận lượt đi vòng 1/8, đội Man. City đặt tất cả hy vọng vào HLV Pep Guardiola bởi ông là người đã thắng hết cả bảy lần trước khi dẫn dắt Barcelona và Bayern Munich.

Hơn nữa bây giờ lại được lợi thế sân nhà vốn từ đầu giải ông đã bất bại với sáu trận thắng và ba hòa.

Nhưng dù vậy cũng đừng vội chủ quan vì tuy giải Pháp không thể sánh bằng giải Ngoại hạng Anh về mặt chất lượng song nên nhớ Monaco mùa này đang có bước tiến mạnh mẽ đã soán ngôi tượng đài Paris St Germain. Họ có một hàng công cực mạnh do cựu vua phá lưới đội trưởng Falcao (16 bàn) dẫn đầu bên cạnh tiền đạo đội phó Germain tám bàn và hai tiền đạo Mbappe được xem là “Henry mới”.

Trong lịch sử giải Man. City chỉ mới một lần vượt qua vòng đấu này rồi gục ngã ở tứ kết, song bây giờ với ông thầy mới đến từ Tây Ban Nha họ hoàn toàn có thể cải thiện.

Bayer Leverkusen - Atletico Madrid

Đại diện bóng đá Đức đã rớt xuống hạng tám Bundesliga, kém Bayern Munich dẫn đầu bảng đến 20 điểm. Trong khi Atletico Madrid của HLV Simeone lắm mưu mẹo, lại có cặp bài trùng Pháp sắc bén Griezmann và Gameiro cùng sự hỗ trợ đắc lực của Carrasco nhiều khả năng sẽ có điểm trên sân đối phương.

PQ

HUY KHANH