Tối nay Man. City đá với “cạ cứng” nhà vô địch Anh Chelsea, nhưng chỉ trong một ngày họ nhận được hai tin buồn: Aguero bị thương nặng do vụ va chạm ô tô tại Hà Lan, còn Benjamin Mandy lại bị chấn thương gối nặng ở buổi tập của đội.

Man. City nhận liền hai tin dữ trong một ngày - ảnh 1
Benjamin Mendy có thể phải nghỉ hết mùa giải.

HLV Pep Guardiola phát cáu vì mất hai trụ cột cùng lúc, hai tin buồn ập đến cùng ngày.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha cáu đến độ báo chí gọi đến, ông trả lời: “Hãy đi hỏi cảnh sát ấy, tôi không phải là nhà điều tra vụ việc”.

Man. City nhận liền hai tin dữ trong một ngày - ảnh 2
Chiếc taxi chở Aguero gặp nạn khiến hành khách bị gãy xương sườn.

Aguero đến Hà Lan xem một buổi hòa nhạc pop, trong đó có ca sĩ - nhà soạn nhạc Maluma biểu diễn. Khi taxi chở về đang đi trên con phố De Boelelaan thì tài xế lạc tay lái tông mạnh vào cột đèn giao thông, những người trong xe bị thương, trong đó Aguero bị gãy một xương sườn.

Bên cạnh đó, chấn thương gối của Benjamin Mandy được chẩn đoán là rất nặng và khả năng phải nghỉ đến hết mùa bóng. Theo như lịch thì hôm qua, hậu vệ Mandy được tiến hành giải phẫu tại Barcelona.

Man. City nhận liền hai tin dữ trong một ngày - ảnh 3
HLV Pep Guardiola cáu kỉnh thực sự.

Riêng tiền đạo Aguero, người ghi được bảy bàn thắng trong tám lần ra sân mùa này, đang tạm sánh ngang với kỷ lục ghi bàn của tay săn bàn hàng đầu CLB “nửa thành Man. xanh” trong mọi thời đại.

Câu hỏi đặt ra là vì sao trước 48 giờ khi Man. City hành quân đến London để làm khách trước Chelsea nhưng trụ cột như Aguero lại…. đi chơi. Pep Guardiola trả lời: “Tôi không quản lý cầu thủ bên ngoài sân cỏ. Đó là ngày… của Aguero. Tôi không phải cảnh sát. Việc ngày nghỉ, họ đi đâu là quyền của họ”.

Rất khó khăn cho Man. City, nếu mùa thứ hai mà Man. xanh không có danh hiệu thì chiếc ghế của Pep Guardiola cũng có thể bật bất cứ lúc nào.