“Tôi nghĩ rằng trận đấu hôm nay thật tuyệt vời”, Mancini phát biểu trên Sky Sports. “Chúng tôi chỉ có 2 ngày để hồi phục sau trận đấu ngày thứ Bảy nhưng tôi rất hài lòng với các cầu thủ bởi họ thi đấu rất tốt. Trong trận đấu có những thời điểm Man City phải chịu đựng nhưng tất cả đều ổn cả bởi sau đó chúng tôi lại chơi tốt. Tôi thấy mừng cho các cầu thủ”.

Qua 2 trận mọi chuyện đang rất suôn sẻ với Mancini
Khi được hỏi cầu thủ nào để lại nhiều ấn tượng nhất, cựu HLV của Inter nói: “Tất cả các cầu thủ đều làm tôi hài lòng. Không chỉ Craig Bellamy hay Carlos Tevez mà toàn đội đều chơi rất hay”.

Trong trận đấu vừa qua, dù là đội giành chiến thắng nhưng Man City đã gặp không ít khó khăn. Những phút đầu trận đội chủ nhà đã liên tục dồn ép và buộc Mancini phải thay đổi chiến thuật. Nhưng đây cũng chính là thời điểm bản lĩnh của các cầu thủ “Man xanh” được thể hiện. Điều này khiến Mancini rất vui mừng.

“Vấn đề quan trọng với một đội bóng là phải duy trì được sự tập trung trong suốt 95 phút”, HLV người Ý nói tiếp. “Với chúng tôi hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời”. Vị tân thuyền trưởng của Man City đồng thời cũng tỏ ra thích thú với lịch thi đấu “nghẹt thở” mùa Giáng sinh của giải Ngoại hạng.

“Với tôi bóng đá Anh thật tuyệt vời. Tại Italia bạn không bao giờ có thể chơi 2 trận trong 3 ngày nhưng Anh quốc là Anh quốc. Mọi chuyện đều khác ở Italia”.

Trong khi đó, sau 2 trận đấu đầy hứa hẹn của đội nhà dưới sự dẫn dắt của Mancini, dường như tiền vệ Bellamy đã bị thuyết phục. Phát biểu sau trận đấu cầu thủ xứ Wales khẳng định sẽ không có chuyện anh chia tay Man City như báo giới đồn thổi.

“Tôi muốn ở lại và sẽ ở lại. Tôi hoàn toàn gắn bó với Man City”, Bellamy phát biểu trên tờ Mirror. “Tôi đã hình dung được đội bóng đang hướng về đâu và tôi biết mình sẽ là một phần quan trọng trong đó. Không hề có mâu thuẫn giữa tôi và Mancini. Những gì xảy đến với Mark Hughes chẳng liên quan gì đến ông ấy. Tôi hy vọng Mancini còn ở đây thêm rất nhiều năm nữa”.

 Theo Hoàng Tùng (Dân Trí)