(PL)- Cựu trung vệ tuyển Anh bình luận trên tờ Mail Daily rằng cách chơi của Slovakia như trận thắng Nga thì Anh cũng có thể là bại tướng của họ trong lượt trận cuối cùng.
Martin Keown: Có thể Slovakia lên ngôi nhất bảng - ảnh 1

Có điều đặc biệt ở bảng đấu này khi cả bốn đội chưa hết cơ hội vào vòng 1/8 trước trận đấu cuối, chỉ có Anh nhỉnh hơn với 4 điểm. Đội cuối bảng Nga dù chỉ có 1 điểm nhưng vẫn còn cửa nếu thắng Xứ Wales.

Slovakia qua trận đầu thua Xứ Wales thì sau đó họ vào guồng và chơi tốt. Với những gì Ramek Hamsik thể hiện, tôi nghĩ các trung vệ Anh sẽ rất khó khăn ngăn cản tiền vệ này.

HLV Roy Hodgson phải tính toán một trận đấu hợp lý để lấy điểm trận này và chuẩn bị cho giai đoạn sắp tới. Tuyển Anh vẫn còn nhiều điều phải làm cả trong tấn công và phòng ngự. Ở trận này, đội nào tận dụng cơ hội tốt sẽ chiến thắng. Slovakia sẽ chơi phòng ngự phản công. Họ ít cơ hội hơn nhưng họ sẽ có bàn thắng.

Tôi tin 55% cơ hội thắng thuộc về Slovakia, 30% hòa và 15% cơ hội chiến thắng dành cho Anh.

Trận Nga gặp Xứ Wales chẳng khác gì chung kết của bảng. Xứ Wales có 3 điểm vẫn có thể bị loại nếu thua Nga. Ngôi sao của Xứ Wales vẫn là Bale. Các cầu thủ phòng ngự Nga sẽ bịt mọi nẻo đường tiếp cận cầu môn của tiền đạo này. Tôi tin rằng trận này sẽ hòa 1-1.

DUY ÂN