Mourinho sẽ chắc chắn rời Real Hè này

Nguồn tin từ trang TuttoMercato của Italia tiết lộ ngay từ hồi tháng 1/2013, HLV Jose Mourinho đã đạt được những sự nhất trí về việc kết thúc hợp đồng trước thời hạn để chia tay với Real Madrid vào cuối mùa giải này. Mourinho sẽ ra đi vào mùa Hè tới bất chấp việc Real có giành được danh hiệu gì hay không.
 
Cựu HLV của Porto, Chelsea và Inter Milan này có công lớn trong việc giúp Real giành chức vô địch La Liga mùa giải trước. Mùa này, ông cũng đã giúp Kền kền trắng tiến vào tới trận tứ kết Champions League cũng như đang cùng đội bóng này có rất nhiều cơ hội giành chức vô địch Cúp nhà vua. Nhưng dẫu vậy, ông vẫn không thật sự được lòng người Madrid và những mâu thuẫn với nhiều phía trong thời gian gần đây khiến ông không còn muốn ở lại.

Đây là mùa giải cuối cùng của Mou cho Real
Việc Mourinho sẽ ra đi sau khi mùa giải này kết thúc là điều nằm trong sự dự đoán của nhiều người. Mọi vấn đề liên quan quanh cuộc chia tay này đã được giải quyết xong, tuy nhiên trước khi rời đi, Mourinho sẽ vẫn cố gắng cùng Real làm nên điều gì đó, đặc biệt là chức vô địch Champions League.
Theo Chip (Bongdaplus)