Jose Mourinho sẽ không đến M.U? - Ảnh Getty
Ngay trước buổi họp báo tại Old Trafford, Mourinho đã có cuộc phỏng vấn nhanh với cựu cầu thủ Man United Paddy Crerand theo chương trình của kênh MUTV. Trong cuộc nói chuyện này, Mourinho bóng gió khả năng ông sẽ không bao giờ nhận lời dẫn dắt M.U.

“Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được. Liệu một ngày nào đó?”, Crerand hỏi khéo Mourinho. Thế nhưng, thuyền trưởng Real đáp lại rằng: “Ngày nào đó ư? Tôi không nghĩ vậy đâu".

“Cuộc sống rất kỳ lạ”, Crerand cương quyết. “Đúng vậy nhưng tôi không nghĩ là sẽ có ngày đó”, Mourinho đáp lại trước khi thay đổi chủ đề.

Vấn đề ai sẽ là người thay thế Alex Ferguson đã được bàn đến từ lâu và Mourinho luôn dẫn đầu danh sách ứng viên. Tuy vậy, trong tất cả các lần trả lời phỏng vấn của báo chí về khả năng “Người đặc biệt” sẽ đến Old Trafford, Sir Alex đều nhắc đi nhắc lại quan điểm của mình. “Bạn cứ hỏi câu này mọi lúc và tôi không thể trả lời vì tôi vẫn đang là HLV ở đâu. Tôi mong rằng ngày mai mình vẫn là HLV. Không thể bàn luận ai sẽ đến thay thế thôi bởi chưa có thời hạn cho việc đó”.

Theo K.Đ (TT&VH Online)