MU gặp đối thủ nhẹ ở vòng 4 FA Cup
Theo kết quả bốc thăm vòng 4 FA Cup, MU chỉ phải đụng độ với đội bóng có thứ hạng yếu nhất, Cambridge United. Trong khi đó, hầu hết những “ông lớn” ở Premier League đều đụng độ với những đội bóng hạng dưới.

Ở vòng 3 FA Cup, MU vừa giành chiến thắng chật vật trước Yeovil Town, đội bóng đang thi đấu ở hạng League One (tương đương với hạng 2). Ở vòng 4, thậm chí, đối thủ của "Quỷ đỏ" còn yếu hơn thế, đó là Cambridge United.

MU tiếp tục đối diện với đối thủ rất yếu
MU tiếp tục đối diện với đối thủ rất yếu.

Hiện tại, CLB này đang chinh chiến ở giải League Two (tương đương với hạng 3). Đây cũng là đối thủ có thứ hạng thấp nhất trong số những CLB còn lại ở FA Cup. Ở vòng đấu trước, Cambridge United vừa đánh bại Luton Town với tỷ số 2-1.

Trong khi đó, những “ông lớn” ở Premier League cũng đều đụng độ với những đội bóng thi đấu ở hạng Championship (hạng Nhất). Chelsea sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa Millwall và Bradford City. Ở trận đấu vừa qua, hai đội bóng này đã hòa nhau với tỷ số 3-3. Do đó, số phận của họ sẽ được định đoạt ở trận đá lại.

Liverpool, sau chiến thắng trước Wimbledon, sẽ đối diện với Bolton trên sân nhà Anfield. Trong khi đó, Arsenal sẽ chạm trán với Brighton and Hove Albion còn Man City đụng độ với Middlesbrough.

Ở vòng đấu này chứng kiến một vài cặp đọ sức của những đội bóng thi đấu ở Premier League như Burnley/Tottenham đụng Leicester, Southampton/ Ipswich đụng độ với Crystal Palace.

Theo lịch các trận đấu vòng 4 FA Cup sẽ diễn ra vào ngày 24,25/1.

Kết quả bốc thăm:

Southampton/Ipswich vs Crystal Palace

Cambridge vs Manchester United

Blackburn vs Swansea

Chelsea vs Millwall/Bradford

Derby vs Scunthorpe/Chesterfield

Preston vs Sheffield United

Birmingham City vs West Brom

Aston Villa vs Bournemouth

Cardiff vs Reading

Liverpool vs Bolton

Burnley/Tottenham vs Leicester

Brighton vs Arsenal

Rochdale vs Stoke

Sunderland vs Fulham/Wolves

Doncaster/Bristol City vs Everton/West Ham

Manchester City vs Middlesbrough

Theo H.Long (Dân trí)