Cụ thể, trận đấu được ấn định tổ chức vào ngày 02/06 tới. Những huyền thoại một thời của cả hai đội bóng hàng đầu thế giới sẽ lại xỏ giày ra sân. Nhiều huyền thoại ở Old Trafford đã nhận lời tham dự, còn một số khách mời khác được BTC giữ kín và chỉ xuất hiện trong trận đấu này.

Phía Man United chào đón sự trở lại của bộ đôi tiền đạo Dwight Yorke và Andrew Cole, Denis Irwin, Quinton Fortune. Về phía Real Madrid sẽ có màn tái xuất của Armancio Amaro, Manolo Sanchis và Emilio Butragueño, người đã ghi 123 bàn thắng dưới màu Los Blancos.

Buổi họp báo về sự kiện "Các huyền thoại trở lại"
 
Ngoài trận đấu từ thiện, BTC cũng sẽ mời tất cả gia đình của các cựu ngôi sao tham dự buổi lễ khai mạc và một chương trình hoà nhạc, giải trí xung quanh sân Old Trafford. Số tiền thu về từ các hoạt động này sẽ được gây quỹ cho MU Foundation (Quỹ từ thiện của Man Utd).

Trong trận đấu được tổ chức tại sân Bernabeu hồi tháng 6 năm ngoái, đội Các huyền thoại Real Madrid đã đánh bại Các huyền thoại Man United với tỷ số 3-2 nhờ các bàn thắng của Fernando Morientes, Zinedine Zidane và Fernando Redondo.
Theo Tân Mai (Bongdaplus)