Ngày buồn lên tuyển của Bùi Tiến Dũng

T.HÀ
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 15/10/2018 - 21:05

(PLO)- Trận chung kết Cúp Quốc gia kết thúc, FLC Thanh Hóa thua toàn diện, thua từ tỉ số đến cách thể hiện của các cầu thủ, trong đó có thủ môn đội tuyển quốc gia và U-23 quốc gia Bùi Tiến Dũng.

Đồng đội chơi nhạt nhòa và thậm chí còn thể hiện sự khinh địch rồi thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng trở nên tội đồ, ít ra là bàn thua thứ ba của FLV Thanh Hóa, khi đồng đội khinh suất đối phương bằng những đường chuyền ngang và rắc rối không cần thiết rồi bất ngờ chuyền về cho thủ môn Bùi Tiến Dũng…

Ngày buồn lên tuyển của Bùi Tiến Dũng - ảnh 1
Cả đội FLC Thanh Hóa thể hiện rất nhạt. Ảnh: V.CHONG

Đồng đội đã có lỗi thì lẽ ra Bùi Tiến Dũng lao ra thực hiện một cú phá bóng lên phía trên cực mạnh, cực xa để giải tỏa áp lực, đằng này Dũng… chần chừ giữ bóng rồi Văn Vũ (B. Bình Dương) lao ngay vào… trừng phạt sự khinh suất của đối phương.

Ngày buồn lên tuyển của Bùi Tiến Dũng - ảnh 2
Thủ môn Bùi Tiến Dũng ở bàn thua thứ nhất. Ảnh V.CHONG

Hoảng hốt Bùi Tiến Dũng đá bóng lên nhưng quá nhẹ và đụng Văn Vũ… bóng dội ngược trở vào cầu môn khiến tỉ số nâng lên 3-1 nghiêng về B. Bình Dương.

Một thủ môn quốc gia không thể phiêu lưu và tiếp tục nối các sai lầm của đồng đội như thế thay vì Dũng cần phải “giải tán” sự nguy hiểm này bằng cú đá bóng lên xa phần trên sân.

Ngày buồn lên tuyển của Bùi Tiến Dũng - ảnh 3
Bùi Tiến Dũng phải tự tin và quyết đoán trở lại. Ảnh V.CHONG

Xong trận chung kết Cúp Quốc gia, các cầu thủ có suất trong dự tuyển sẽ lên nhập đội tuyển quốc gia, trong đó có thủ môn Bùi Tiến Dũng… nhưng cách thể hiện trận cuối cùng thế này của Bùi Tiến Dũng trước khi lên tuyển thì mất điểm nhiều quá.

Những thói quen xấu của một thủ môn có thể làm sụp đổ một đội và có thể tạo ra một tâm lý không tốt cho chính họ.

T.HÀ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Cập nhật tin bầu cử; bàn vụ kiện chủ tịch tỉnh

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 17-5: Bị kiện hành chính, Chủ tịch tỉnh không ra tòa thì làm sao; Trao bằng khen của Thủ tướng cho tập thể và cá nhân chống dịch tốt; Các ứng cử viên tiếp tục vận động bầu cử; Kiến nghị triển khai dự án đường sắt nhanh TP.HCM - sân bay Long Thành,...

Các đội bóng Việt Nam mệt mỏi với Cúp châu Á

(PLO)- 10 cầu thủ Hà Nội trên đội tuyển quốc gia sẽ rất vất vả với lịch trình thi đấu vòng loại thứ hai World Cup lẫn về lại CLB đá giải AFC Cup, lại còn chưa biết thi đấu ở đâu.