'Ngựa chứng' Balloteli lên tiếng về chuyện sex trước giờ thi đấu
Mario Balloteli tuyên bố sẽ không làm những trò quái gở bên ngoài sân cỏ nữa mà thay vào đó là dành sự tập trung 100% để cải thiện phong độ trên sân. "Ngựa chứng" cũng thanh minh rằng anh sẽ cười vào bất cứ ai nói rằng anh làm tình trước khi trận đấu diễn ra.

'Ngựa chứng' Balloteli lên tiếng về chuyện sex trước giờ thi đấu - ảnh 1Balotelli và người mẫu Fanny. (Nguồn: Getty Images)

Ngoài việc bùng nổ trên sân cỏ, tiền đạo người Italy còn được người hâm mộ biết đến bởi những trò hề. Gần đây nhất, siêu quậy Balloteli đã trở thành tâm điểm khi xuất hiện trong một cuộc họp báo với chỉ một chiếc khăn tắm để che thân.

Giải thích về những “sự cố" trong quá khứ anh cho biết: "Tôi đã mắc phải một số sai lầm đáng xấu hổ trong quá khứ, nhưng có lẽ ai cũng mặc phải một vài sai lầm khi họ còn trẻ. Tôi không phải là một kẻ hèn nhát và chối bỏ những gì mình đã làm, nhưng điều này sẽ không tái diễn."

Anh cho biết thêm: "Công chúng chỉ biết đến tôi với những điều tiếng xấu là bởi họ bị giới truyền thông ở Anh tác động. Truyền thông luôn cố gắng để tạo nên hình ảnh một Balloteli quậy phá, họ tập trung quá nhiều vào đời sống cá nhân mà bỏ qua những màn thể hiện của tôi trên sân cỏ, nhưng thực tế là sau khi kết thúc trận đấu tôi chỉ quay về nhà và không làm điều gì sai cả."
Tiền đạo 24 tuổi này cũng phân trần về tin đồn anh thường làm tình ngay trước khi trận đấu diễn ra. 

Anh cho biết: "Có một số người nói rằng quan điểm của tôi là làm tình trước trận đấu giúp đạt phong độ cao hơn. Điều này thực sự nực cười. Nếu tôi làm tình 4 giờ trước khi trận đấu diễn ra, tôi sẽ bỏ qua trận đấu đó. Tôi không nghĩ ai có thể thi đấu sau khi làm vậy."

Tiền đạo này cũng cho biết thêm: "Tôi vẫn đang chờ đợi bàn thắng đến, tôi hy vọng rằng lúc đó mọi người sẽ tập trung nhiều hơn vào phong độ trên sân bóng của tôi thay vì những thứ vớ vẩn khác.”

Cuối cùng, Balloteli tin rằng tính cách mạnh mẽ của huấn luyện viên Brendan Rodgers sẽ giúp cho sự nghiệp của anh thăng tiến tại Liverpool, đồng thời sớm được trở lại trong màu áo Italy, đội tuyển hiện đang được dẫn dắt bởi Antonio Conte./.

Theo TIẾN ĐẠT (VIETNAM+)