Người dân xem trực tiếp U-23 VN ở phố đi bộ Nguyễn Huệ
(PLO)- TP.HCM sẽ tổ chức cho người dân xem trực tiếp trận chung kết U-23 châu Á giữa U-23 Việt Nam và U-23 Uzbekistan trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Những kỳ tích liên tiếp mà U-23 Việt Nam đạt được tại VCK U-23 châu Á đã khiến cả nước nức lòng. Sự quan tâm, ủng hộ và cổ vũ của người dân dành cho U-23 Việt Nam là cực lớn. Sau khi U-23 Việt Nam lọt vào chung kết gặp U-23 Uzbekistan vào 15 giờ thứ Bảy tới (27-1), UBND TP.HCM đã lên kế hoạch tổ chức truyền hình trực tiếp trận chung kết có U-23 Việt Nam phục vụ người dân.

Người dân xem trực tiếp U-23 VN ở phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 1
Phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ lại chật kín người dân cổ vũ U-23 Việt Nam. Trong ảnh: Người dân chào đón năm mới 2018 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Ảnh: HOÀNG GIANG

Cụ thể, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Thu cho biết TP sẽ giao cho Công ty Cổ phần Bóng đá TP.HCM tổ chức truyền hình trực tiếp ngay trên đường đi bộ Nguyễn Huệ cho người dân TP xem.

Dự kiến xuyên suốt phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ lắp đặt 10 màn hình LED có kích thước cao 7 m, dài 12,5 m. Ngoài ra, BTC còn mời bình luận viên đến trao đổi, nhận định trận đấu để phục vụ nhu cầu của đông đảo người hâm mộ TP.

Như vậy, bên cạnh địa điểm quen thuộc là Nhà văn hóa Thanh niên, người hâm mộ quả bóng tròn tại TP.HCM lại có thêm một địa điểm nữa để hòa mình vào không khí sôi động cùng cổ vũ cho U-23 Việt Nam giành chiến thắng trước U-23 Uzbekistan và nâng cúp vô địch.

TÁ LÂM