Sáng nay (24-8), trung vệ Trần Đình Trọng của đội tuyển Olympic Việt Nam đã được bác sĩ Trần Anh Tuấn đưa đi kiểm tra chấn thương tại Tiểu Ban y tế của Đoàn thể thao Việt Nam.

Olympic Việt Nam đón nhận tin vui - ảnh 1
Đình Trọng được kiểm tra, thăm khám tình hình chấn thương.

Tại đây, cầu thủ mang số áo 18 được ông Nguyễn Trọng Hiền, một trong những bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất về chấn thương thể thao của Việt Nam, hiện đang là Phó Tiểu ban Y tế của Đoàn TTVN tham dự Asian Games 2018, Ủy viên Ban Y học VFF trực tiếp thăm khám và sử dụng máy xung để điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền cho biết: “Đình Trọng chỉ bị căng cơ chậm, không có vấn đề nào nghiêm trọng.” Dưới sự chăm sóc của các bác sĩ đội tuyển, bản thân Đình Trọng về cơ bản cũng đã có sự hồi phục rất tích cực.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho trung vệ trẻ này, BHL đã quyết định không sử dụng Đình Trọng ở trận đấu với Bahrain tại vòng 1/8 vừa qua. Sáng mai, Đình Trọng sẽ được bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền kiểm tra lại một lần nữa.

Olympic Việt Nam đón nhận tin vui - ảnh 2
Đình Trọng chỉ bị căng cơ nhẹ.

Nếu không gì thay đổi, Đình Trọng có thể sẽ tập nhẹ trở lại vào chiều cùng ngày. Hi vọng cầu thủ này sẽ kịp hồi phục 100% để góp mặt trong đội hình Olympic Việt Nam thi đấu trận tứ kết gặp Syria, diễn ra vào 19 giờ 30 ngày 27-8 tới.