Pan nâng niu những đôi chân Futsal trẻ
(PLO)-Nhân việc U-20 Futsal Việt Nam vào vòng chung kết châu Á, cũng là lúc nhãn hiệu giày Futsal Pan của Thái Lan tìm đến CLB Thái Sơn Nam.

Lại thêm một thương hiệu sản xuất đồ thể thao nữa của Thái Lan đến với với các môn bóng đá Việt Nam. Nếu như các đội tuyển bóng đá quốc gia có thương hiệu Grand Sport thì hãng sản xuất đồ thể thao Pan cũng của Thái Lan vừa mới thực hiện bản hợp đồng tài trợ với tuyến trẻ cho CLB Futsal Thái Sơn Nam.

Pan nâng niu những đôi chân Futsal trẻ - ảnh 1
Chủ tịch Trần Anh Tú  (phải) ký hợp đồng tài trợ với đại diện Pan

Theo đó bản hợp đồng hai năm (2019 và 2020) được nhà sản xuất và kinh doanh giày Pan của Thái Lan cung cấp giày thi đấu, tập luyện và giày mang sinh hoạt cho tuyến trẻ Thái Sơn Nam.

Thực tế thương hiệu giày Futsal Pan là không xa lạ với Futsal Việt Nam, nếu không muốn nói là “sự quay lại”. Bởi như ông Trần Anh Tú, Chủ tịch CLB Futsal Thái Sơn Nam cho biết, trong những năm đầu Futsal Việt Nam hình thành thì Pan đã đến với Futsal TP.HCM, đến với Thái Sơn Nam rồi, nên đây là “sự tìm lại” mà thôi.

Pan nâng niu những đôi chân Futsal trẻ - ảnh 2
Buổi lễ có sự hiện diện của HLV Rodrigo Miguel, HLV Futsal tuyển Việt Nam

Nhãn hiệu giày Pan tài trợ cho nhiều CLB Futsal ở Đông Nam Á và châu Á, riêng ở Thái Lan cũng như Việt Nam thì Pan tập trung vào tài trợ các tuyến trẻ. Nó như một sản phẩm bắt buộc cầu thủ mang khi thi đấu và sinh hoạt.

Pan nâng niu những đôi chân Futsal trẻ - ảnh 3
Tuyến trẻ Thái Sơn Nam đã có... giày xịn thi đấu và sinh hoạt

Sở dĩ Pan không tài trợ cho cấp đội tuyển bởi khi đã làm tuyển thủ quốc gia thì cầu thủ hay chọn giày theo cách mình ưng ý hay những hợp đồng cá nhân của những nhãn hàng khác nhau… không thể bắt buộc được.

Pan nâng niu những đôi chân Futsal trẻ - ảnh 4
Ông Trần Anh Tú trao hoa cho phía đối tác Thái Lan

Phát biểu trong buổi lễ ký kết tài trợ chiều 22-1, Chủ tịch CLB Futsal Thái Sơn Nam, ông Trần Anh Tú nói: “Rõ ràng thành tích của CLB vươn tầm châu lục đã tạo tiếng vang lớn và thu hút tài trợ quốc tế, đó như một sự tri ân sự cỗ vũ để Thái Sơn Nam tiếp tục vươn ra tầm quốc tế lớn mạnh cùng Futsal Việt Nam…”

DUY ÂN