Real Madrid, Barcelona, M.U là những CLB giá trị nhất thế giới

PHẠM QUANG
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 12/5/2016 - 09:38

(PLO)- Theo Fobes, Manchester United đứng thứ ba trong những đội bóng giá trị nhất thế giới, chỉ sau hai gã khổng lồ của Tây Ban Nha là Real Madrid và Barcelona.

Real Madrid, Barcelona, M.U là những CLB giá trị nhất thế giới - ảnh 1

Theo danh sách của Fobes năm 2016, Real Madrid vẫn là đội bóng giá trị nhất thế giới. Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha hiện có giá 2,49 tỉ bảng Anh và đây là năm thứ tư liên tiếp họ đứng đầu danh sách của Forbes. Đứng ngay sau Real là đại kình địch Barcelona với giá trị 2,42 tỉ bảng Anh.

Manchester United là CLB ở Premier League có giá trị lớn nhất khi họ xếp thứ 3 với giá trị 2,28 tỉ bảng Anh. Có đến sáu CLB ở Premier League nằm trong tốp 10, ngoài Man United còn có Arsenal, Man. City, Chelsea, Liverpool và Tottenham. Hai đội còn lại nằm trong top 10 là Bayern Munich (thứ 4) và Juventus (thứ 9). Ngoài ra, West Ham và Newcastle là hai CLB khác của Premier League cũng năm trong tốp 20 cùng với các CLB lớn khác.

Theo định giá của Fobes, 20 CLB hàng đầu có giá trị trung bình 0,99 tỉ bảng Anh, tăng 24% so với năm ngoái.

Top 10 CLB bóng đá giá trị nhất thế giới:

Real Madrid, Barcelona, M.U là những CLB giá trị nhất thế giới - ảnh 2

PHẠM QUANG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Trắng đêm xét nghiệm COVID-19 cho ngư dân

(PLO)- Các cán bộ y tế thuộc Trung tâm y tế quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) phải trắng đêm để xét nghiệm COVID-19 cho tiểu thương, ngư dân, các cán bộ, nhân viên,… đang làm việc tại cảng cá lớn nhất miền Trung.