Ronaldo mang theo chiếc áo về nhà - Ảnh Getty
Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã có ngày trở về đầy cảm xúc tại sân Old Trafford. Anh được CĐV Man United như thể vẫn đang là một phần của CLB và đồng đội vẫn gần gũi bên anh như ngày nào còn sát cánh cùng nhau.

Những bức ảnh, tên Ronaldo được hô vang trên khán đài, fan M.U có chung ước muốn “Ronaldo hãy trở về với họ”. CR7 bước ra sân trong trận đấu mà anh miêu tả là “bị tác động của cảm xúc”. Anh ghi bàn vào lưới đội bóng cũ nhưng đã không ăn mừng, một hành động thể hiện sự tôn trọng dành cho đội bóng cũ.

Theo một số nguồn tin tại Old Trafford, khi trận cầu kết thúc, Ronaldo không mang cảm giác của người chiến thắng mà hạnh phúc vì được gặp lại bạn bè. Anh nán lại rất lâu tại “Nhà hát của những giấc mơ”. Tại đây, Ryan Giggs đã dành tặng chiếc áo đấu kỷ niệm trận cầu thứ 1.000 của anh trong sự nghiệp cho Ronaldo.

“Ryan Giggs đã tặng Ronaldo chiếc áo đó sau khi đã thu thập đủ chữ ký của toàn bộ cầu thủ và BHL Man United", một nguồn tin cho biết.

Ronaldo đã vô cùng hạnh phúc khi nhận món quà có ý nghĩa đặc biệt này. Anh giữ nó khư khư trong tay trên đường rời Manchester và cả khi đã xuống sân bay ở Madrid.

Theo K.Đ (Thethaovanhoa.vn)