Lượt trận 2, giải VĐQG Futsal-HDBank 2021

S. Khánh Hòa vẫn... ‘đè’ Thái Sơn Nam

DUY ÂN
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 13/4/2021 - 10:33

(PLO)- Ra quân hai trận đầu toàn thắng cùng chỉ số phụ tốt, S. Khánh Hòa đang dẫn đầu bảng tổng sắp trên Thái Sơn Nam mới chỉ một trận thắng...

Dẫn đầu bảng tổng sắp sau lượt trận thứ nhất khi thắng đối thủ 6-1, sang lượt trận thứ hai S. Khánh Hòa tiếp tục thắng trận trước Quảng Nam 3-0, trong khi Thái Sơn Nam mới có một chiến thắng.

Lượt trận thứ hai giải VĐQG Futsal-HDNBank 2021 đã kết thúc vào chiều 12-4 tại nhà thi đấu Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

S. Khánh Hòa vẫn... ‘đè’ Thái Sơn Nam - ảnh 1
Thái Sơn Nam có trận thắng đậm Cao Bằng 6-1.  Ảnh: VOV

Chủ nhà Hưng Gia Khang (HGK) Đắk Lắk có điểm khi cầm hòa Thái Sơn Bắc 2-2 để chia điểm. Đây là thành tích đáng khích lệ của đội chủ nhà vì HGK. Đắk Lắk không được đánh giá cao. Đã vậy Thái Sơn Bắc chính là đội ở lượt trận mở màn đã đánh bại nhà đương kim vô địch Thái Sơn Nam 2-1 trong một trận đấu đầy kịch tính.

S. Khánh Hòa vẫn... ‘đè’ Thái Sơn Nam - ảnh 2
HH. Đà Nẵng (đỏ) chia điểm với Tân Hiệp Hưng.   Ảnh: VOV

Trong khi đó đội bóng thành phố biển Nha Trang S. Khánh Hòa tiếp tục thể hiện sức mạnh khi thắng Quảng Nam 3-0 và đạt số điểm tối đa (6 điểm) sau hai vòng đấu và tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng.

Các trận còn lại của vòng hai Cao Bằng thua Thái Sơn Nam 1-6, Tân Hiệp Hưng chia điểm với Hiếu Hoa (HH) Đà Nẵng qua kết quả hoà 1-1, hai đội bóng TP.HCM là Sahako và Zetbit Sài Gòn cũng chia điểm nhau qua kết quả hòa 4-4.

+ Lượt trận thứ ba diễn ra ngày 14 và 15-4 như sau: HGK. Đắk Lắk - Quảng Nam, Thái Sơn Nam - S. Khánh Hòa, Thái Sơn Bắc - Tân Hiệp Hưng, HH. Đà Nẵng - Zetbit Sài Gòn, Cao Bằng - Sahako.

DUY ÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Nóng: Tạm dừng V-League 2021 sau khi cách ly đội SL Nghệ An

(PLO)- Theo lịch thi đấu đã ban hành, các trận đấu tại vòng 13 giai đoạn một V-League 2021 sẽ thi đấu đồng loạt vào lúc 17 giờ, ngày 7-5 phải hoãn vì tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp ở nhiều địa phương.