Sắc màu… của 1 trận đấu

Thứ Tư, ngày 30/5/2018 - 21:38

(PLO)- Ngoài trọng tài Ngô Duy Lân, sân Thống Nhất còn có sự hiện diện của Trưởng và Phó ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi, Dương Văn Hiền, cả tân Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng...

CLB TP.HCM tiếp Quảng Nam, thực tế đó chỉ là một trận đấu được tiên đoán là chỉ chất lượng trung bình mà thôi… Và nó đã diễn ra như thế.

Nhưng hôm nay là một trận đấu có nhiều điểm nhấn bên ngoài.

Sắc màu… của 1 trận đấu - ảnh 1
Trọng tài Ngô Duy Lân làm nhiệm vụ trận này.

Phía trên khán đài, tân Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng ngồi dự khán trận đấu và ghi chép rất nhiều. Phía dưới sân, ngoài một dàn cầu thủ chơi rất năng nổ và rất nhiệt thì bên ngoài còn có HLV Miura là HLV nổi tiếng xây dựng cho đội lối chơi cứng rắn, không khoan nhượng.

Sắc màu… của 1 trận đấu - ảnh 2
Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi dự khán.

Cạnh đó, trọng tài làm nhiệm vụ trận đấu này là trọng tài Ngô Duy Lân, một vua sân cỏ đã từng làm trận HA Gia Lai tiếp Hà Nội có những biến cố trên sân Pleiku lẫn hậu trường.

Sắc màu… của 1 trận đấu - ảnh 3
... Có cả Phó ban Trọng tài Dương Văn Hiền.

Ngoài những nhân vật mang tính “sắc màu” trên sân Thống Nhất thì còn có Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi và Phó ban Dương Văn Hiền.

Sắc màu… của 1 trận đấu - ảnh 4
... Trên khán đài có cả tân Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng.

Bài: D.ÂN; Ảnh: PHẠM HUY

ĐỌC THÊM

Ông Park rèn quân giữa mùa dịch

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam đã hội quân trở lại để chuẩn bị cho ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á với sự thận trọng tối đa trước tình hình dịch COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp.