“Sao xẹt” M.U bất ngờ được trao cơ hội
Tiền vệ người Bỉ, Marouane Fellaini tiếp tục có cơ hội chứng tỏ bản thân tại M.U sau cuộc trò chuyện thẳng thắng với HLV Van Gaal.

Theo đó, HLV người Hà Lan sẽ tạm hoãn lại lời đề nghị mượn tiền vệ này của CLB Napoli. Ngoài ra, Tottenham cũng có lời đề nghị mua tiền vệ này trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.
Fellaini, chứng tỏ, Van Gaal, Premier League, M.U
Fellaini tiếp tục được chứng tỏ bản thân tại M.U

"Tôi đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với Van Gaal. Mặc dù có nhiều sự cạnh tranh nhưng HLV sẵn sàng trao cơ hội khi tôi bình phục chấn thương.", Fellaini thổ lộ trên Sport Wereld.

"Đã có những thời điểm khó khăn ở mùa giải trước, nhưng tôi có niềm tin vào bản thân và tin chắc sẽ lấy lại phong độ trong thời gian tới."

"Tôi đã có một kỳ World Cup tốt cùng tuyển Bỉ, đáng tiếc rằng chấn thương mắt cá đã khiến tôi phải nghỉ thi đấu, gần như chắc chắn rằng cuối tháng này tôi sẽ trở lại thi đấu".

Mùa hè năm ngoái, tiền vệ người Bỉ được HLV David Moyes đưa về Old Trafford từ Everton với giá 27,5 triệu bảng. Tuy nhiên, chấn thương liên miên đã khiến Fellaini phải ngồi ngoài trong hầu hết thời gian.

Theo Hoàng Việt (VNN)