Schweinsteiger: 'Hai người đặc biệt ở Manchester City là rất…đặc biệt'

TẤN PHƯỚC
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 25/5/2016 - 10:30

(PLO)- Tuyển thủ Đức Schweinsteiger đã nghĩ ra viễn cảnh trận derby thành Manchester đầy hấp dẫn khi Mourinho và Pep Guardiola cập bến tại đó.

Tiền vệ tuyển Đức và MU đã “nịnh” ông thầy mới của mình như thế khi nói về hai nửa thành phố Manchester mùa tới giàu chất La tinh từ hai HLV Tây Ban Nha (Pep Guardiola của Man. City) và Bồ Đào Nha (Mourinho, MU).

Schweinsteiger: 'Hai người đặc biệt ở Manchester City là rất…đặc biệt' - ảnh 1
Schweinsteiger...rất "kết" ông thầy mới Mourinho

Hay bị chấn thương mùa qua và ít góp công cho MU, tiền vệ tuyển Đức Schweinsteiger chưa biết số phận ra sao khi Mourinho về. Bản thân cầu thủ này đã “tung đòn nịnh” trước: “Bất kỳ một cầu thủ nào được làm việc cùng Mourinho là điều hạnh phúc. Được tập tuyện và thi đấu với Mourinho là điều mà cầu thủ nào cũng hân hạnh…”.

Schweinsteiger còn nghĩ ra viễn cảnh trận derby thành Manchester sẽ đầy cảm hứng trước hai nhà cầm quân La tinh. Cuộc đối đầu của Mou- Pep lúc nào cũng thú vị từ khi cả hai còn làm việc tại Tây Ban Nha, Mourinho dẫn dắt Real còn Pep dẫn dắt Barcelona. Tuyển thủ Đức còn tâng bốc ông thầy mới, các cầu thủ của chúng tôi sẽ luôn thấy điều gì đó rất...đặc biệt khi làm việc với người đặc biệt.

Tuy nhiên khi nói về người thầy cũ Van Gaal thì tuyển thủ Đức dành một sự kính trọng: “Tôi và HLV Van Gaal có một mối quan hệ đặc biệt. Tôi về MU và khi Van Gaal đến đó thì mối quan hệ đó được củng cố nhiều hơn. Tôi cám ơn ông ấy rất nhiều. Tôi không thể nói về những gì mà Van Gaal đã làm cho MU khi CLB đang trong thời kỳ khó khăn. Một chiếc cúp FA và sự ra đi là một kết thúc có hậu”.

TẤN PHƯỚC

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Công an Tân Bình tìm nhân chứng 2 vụ tai nạn

(PLO)- Công an thông báo ai là nhân chứng các vụ tai nạn giao thông trên đường Phạm Văn Bạch và đường Cộng Hòa liên hệ Công an quận Tân Bình để cung cấp thông tin, giúp công an điều tra.