Sergio Aguero muốn đánh bại M.U
Trong buổi họp báo sau khi kí hợp đồng với Man City, Sergio Aguero tự tin khẳng định sẽ hòa nhập tốt với đội chủ sân City of Manchester và Premier League. Bên cạnh đó, El Kun hi vọng sẽ cùng Man City đánh bại M.U ở trận tranh Siêu cúp Anh.

Năng lực và đẳng cấp của Sergio Aguero là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên La Liga khác hoàn toàn với Premier League. Một cầu thủ có thể thành công ở La Liga nhưng chưa chắc đã làm được điều tương tự ở Premier League và ngược lại.

Sergio Aguero háo hức vì được gia nhập Man City. Nhưng khả năng thành công của anh ở xứ Sương mù vẫn là một dấu hỏi. Bất chấp điều đó, El Kun tự tin sẽ hòa nhập được với Man City và Premier League.

“Tôi tin chắc mình sẽ hòa nhập tốt với đội bóng. Tôi sẽ không phải thay đổi lối chơi của mình”, Sergio Aguero mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn sau khi chính thức trở thành người của Man City.

Cựu tiền đạo Atletico Madrid nói tiếp: “Tôi sẽ làm theo những gì HLV chỉ bảo. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để chứng tỏ tài năng. HLV sẽ biết sử dụng tôi ra sao.

Tôi tin tôi sẽ hòa nhập được với cuộc sống ở Anh. Tôi không sợ thời tiết ở đây. Mọi thứ sẽ ổn cả mà thôi”.

Trận tranh Siêu cúp Anh với M.U vào ngày 7/8 tới sẽ là trận đấu chính thức đầu tiên của Aguero cho Man City. Tiền đạo 23 tuổi người Argentina hy vọng sẽ cùng đội bóng của mình vượt qua nhà ĐKVĐ Premier League.

Theo Xuân Hà (Bongdaso)