Siêu bão tràn vào Philippines, trận VN - Singapore có bị hoãn?
(PLO)- Đường phố Manila mưa to gió lớn, tối sầm vì bão. Trận U-22 Việt Nam gặp U-22 Singapore đêm nay (3-12) chưa biết có thi đấu được hay không?

Sáng 3-12, BTC SEA Games 30 của chủ nhà Philippines đã thông báo hoãn nhiều môn tại nhiều địa điểm thi đấu cách xa nhau hàng trăm km. Riêng tại Manila cũng đã hoãn nhiều môn.

Siêu bão tràn vào Philippines, trận VN - Singapore có bị hoãn? - ảnh 1
Mưa to, gió lớn tấn công Manila.

+ Tại Tagaytay: Các môn Polo đã bị hoãn vì thi đấu ngoài trời do mưa to, gió lớn, trời tối sầm. Môn này dự kiến thi đấu vào ngày mai hoặc chờ thông báo mới nhất từ BTC.

Siêu bão tràn vào Philippines, trận VN - Singapore có bị hoãn? - ảnh 2
Nhiều nơi bão tràn vào phá sập nhà cửa.

Các môn thi đấu ở vịnh Subic như Canoeing, Kayak, đua thuyền truyền thống đều dời lại và dự định thi đấu vào ngày 6 đến 8-12.

Môn thuyền buồm và lướt ván trên biển cũng dời lại vào ngày 5-12. Năm môn phối hợp hiện đại cũng được dời vào ngày 5-12.

Siêu bão tràn vào Philippines, trận VN - Singapore có bị hoãn? - ảnh 3
SEA Games 30 đi trong bão tố.

Tại trung tâm Manila, E-sports dù thi đấu trong nhà nhưng cũng tạm hoãn, chưa được thông báo chính thức ngày thi trở lại, dự kiến vào ngày 5-12 nhưng chưa chắc.

Cũng tại Manila các môn thi đấu trong nhà như Wushu, đấu kiếm, thể dục, cử tạ vẫn diễn ra bình thường. Nhiều trận quần vợt tạm hoãn.

Tại Clark: Các môn như võ gậy, vật, Lownball, các trận đấu bóng chày, bóng mềm cũng tạm hoãn.

THANH HÀ