Sốc: Áo đấu Depay bán chạy thứ 3 thế giới
(PLO)- Mặc dù có phong độ cực kỳ tồi tệ kể từ khi đến Manchester United nhưng chiếc áo số 7 của tiền vệ trẻ người Hà Lan Memphis Depay vẫn bán rất chạy, chỉ đứng sau Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Theo giám đốc điều hành, Phó Chủ tịch Man United, Ed Woodward, chỉ có Messi và Ronaldo bán được nhiều áo đấu hơn Depay từ giữa tháng 7 đến hết tháng 9 năm nay.

Sốc: Áo đấu Depay bán chạy thứ 3 thế giới - ảnh 1
 Depay không có phong độ cao vẫn bán được nhiều áo đấu

Điều này có nghĩa trong thế giới bóng đá, số lượng áo đấu của Depay bán ra còn nhiều hơn những siêu sao khác như Neymar, Luis Suarez của Barcelona, tiền vệ trị giá 85 triệu bảng Gareth Bale của Real Madrid và chính đồng đội tại M.U Wayne Rooney.

Woodward trong bản công bố số liệu hàng quý cho biết “Chúng tôi muốn công bố số liệu các cầu thủ có số lượng áo đấu bán chạy nhất thế giới. Depay, cầu thủ mới được M.U ký hợp đồng hè này có áo đấu bán chạy thứ ba thế giới chỉ sau Messi và Ronaldo”.

“Ba trong số 10 cầu thủ có áo đấu bán chạy nhất thế giới thuộc về M.U, hai cầu thủ còn lại trong danh sách này là Bastian Schweinsteiger và Wayne Rooney. Năm ngoái, khi còn chơi cho Bayern Munich, Bastian Schweinsteiger xếp hạng 31 nhưng năm nay anh ấy đã vươn lên vị trí thứ tư” - Woodward cho biết thêm.

Top 10 áo đấu bán chạy nhất:

1) Lionel Messi

2) Cristiano Ronaldo

3) Memphis Depay

4) Bastian Schweinsteiger

Sốc: Áo đấu Depay bán chạy thứ 3 thế giới - ảnh 2

5) Eden Hazard

6) Wayne Rooney

7) Neymar

8) Sergio Aguero

9) Alexis Sanchez

10) Phillippe Coutinho 

PHẠM QUANG