Suarez và Neymar cá độ bằng bánh mì kẹp thịt
(PLO)- Hai “bộ phận” chính trong cỗ máy hủy diệt của Barcelona Suarez và Neymar sẽ ở hai đầu chiến tuyến trong trận vòng loại World Cup vào ngày 26-3 tới đây khi Brazil tiếp Uruguay.

Đây là trận cầu đinh của loạt trận vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ. Suarez trở lại tuyển Uruguay sau chín trận treo giò vì vụ “cẩu xực” vào vai hậu vệ Chiellini của Ý tại vòng chung kết World Cup 2014 tại Brazil. 

Suarez và Neymar cá độ bằng bánh mì kẹp thịt - ảnh 1
Suarez và Neymar sẽ ở hai đầu chiến tuyến.

Suarez nói trong buổi họp báo: “Tôi và Neymar có cá độ. Người thắng cuộc nhận được cái bánh mì kẹp thịt. Anh ấy có những người đồng đội giỏi trong màu áo tuyển. Ở Barcelona chúng tôi vẫn rất hay đùa, trêu ghẹo nhau nhưng khoác áo tuyển mỗi chúng tôi đều nỗ lực để mang lại những điều tốt nhất cho đội tuyển".

"Neymar biết tôi rất rõ và ngược lại nhưng trên sân trong hai màu áo khác nhau lại là câu chuyện khác. Tất cả đối thủ cũng thế thôi, đều biết nhau trên sân nhưng khi tập trung tuyển quốc gia lại là phạm trù khác" - Suarez cho biết thêm.

Suarez nói với tờ báo thể thao Tây Ban Nha El Pais: “Tôi cảm thấy có điều gì đó xúc động sau hai năm quay lại tuyển cùng với những đồng đội cũ. Hai năm với cuộc đời một cầu thủ quả là quá dài, cảm giác thấy rất chơi vơi nhưng tôi cũng mau chóng quên nó vì những người đồng đội đã xóa đi những điều xa lạ ấy trong tôi".

“Cỗ máy ghi bàn” Suarez mùa này đã ghi 43 bàn trong 42 trận thi đấu trong màu áo Barcelona trên mọi mặt trận. “Cuộc chiến” Suarez - Neymar sắp tới chắc chắn sẽ rất thú vị.

TẤN PHƯỚC