Sáng 17-10, tức ba ngày sau trận giao hữu thắng Trinidad &Tobago 1-0, HLV Rajevac đã chính thức công bố 27 cầu thủ Thái Lan chuẩn bị cho AFF Cup 2018. 

Theo đó, HLV Rajevac đã chính thức loại bốn tuyển thủ hay nhất Thái Lan là Dangda, Chanathip, Bunmathan và Kawin đang chơi bóng ở nước ngoài.

Thái Lan công bố danh sách dự AFF Cup 2018: Cơ hội nào cho VN - ảnh 1
Tiền vệ Rattanakorn, 20 tuổi lần đầu lên tuyển

Danh sách này sẽ tiếp tục gút xuống còn 23 tuyển thủ để đăng ký ban tổ chức AFF Cup 2018.

Dự tuyển Thái Lan sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị chiến dịch bảo vệ ngôi “king of ASEAN” vào ngày 23-10, những cầu thủ của một số đội như Chiang Rai Utd, Buriram, Bangkok Glass được tập trung muộn vào ngày 29-10 do còn bận khoác áo CLB đá FA Cup và League Cup.

Ở FA Cup, Chiang Rai sẽ gặp Bangkok Glass để tranh ngôi vô địch ngày 20-10 và sau đó cũng Chiang Rai sẽ gặp Buriram để tranh ngôi vô địch League Cup ngày 27-10.

Bốn tuyển thủ hay nhất của tuyển Thái Lan là Dangda (Hiroshima Sanfrecce), Bunmathan (Vissel Kobe), Chanathip (Consodole Sapporo), Kawin (OHL, Bỉ) đều không thể về khoác áo cùng đồng đội tuyển Thái bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup.

Trong danh sách 27 tuyển thủ này, có một gương mặt trẻ lần đầu được lên tuyển là Rattanakorn Maikami, 20 tuổi đang khoác áo CLB Buriram.