Thái Lan tổng kết mùa giải: Thủ môn Văn Lâm… ở ngoài cuộc chơi
(PLO)- Đặng Văn Lâm dù luôn có mặt trong đội hình tiêu biểu mỗi vòng đấu Thai-League nhưng không có danh hiệu nào ở Gala bóng đá Thái Lan 2019.

Bóng đá Thái Lan vừa tổ chức gala tổng kết mùa giải Thai-League 2019. Theo đó hậu vệ tuyển thủ quốc gia Thái Lan Theerathon Bumathan, 29 tuổi đang đầu quân cho CLB Yokohama F Marinos, nhà vô địch J- League 1 năm 2019, được chọn là cầu thủ Thái Lan xuất sắc nhất.

Thái Lan tổng kết mùa giải: Thủ môn Văn Lâm… ở ngoài cuộc chơi - ảnh 1
Gala bóng đá Thái Lan 2019.

Trong khi đó, ở hạng mục nữ, Kanchana Sung-Ngoen, tiền vệ chạy cánh mang áo số 11 tại SEA Games 30 của tuyển nữ Thái Lan, được chọn cầu thủ nữ xuất sắc.

Kanchana, 33 tuổi cũng từng ghi bàn danh dự vào lưới Thụy Điển tại World Cup nữ 2019 hồi tháng 7 tại Pháp, khi Thái Lan thua Thụy Điển 1-5 ở vòng bảng.

Thái Lan tổng kết mùa giải: Thủ môn Văn Lâm… ở ngoài cuộc chơi - ảnh 2
Herberty Fernandez của Muangthong là ngoại binh xuất sắc.

Tiền vệ phòng ngự Phitiwat của nhà vô địch Thai-League 2019 - Chiang Rai được bầu chọn cầu thủ Thai-League xuất sắc nhất.

Tiền đạo Herberty Fernandez của Muangthong được chọn cầu thủ ngoại xuất sắc.

Thái Lan tổng kết mùa giải: Thủ môn Văn Lâm… ở ngoài cuộc chơi - ảnh 3
HLV Alongkorn xuất sắc nhất.

HLV Alongkorn Thong-Um, người dẫn dắt đội bóng tình lẻ Chiang Rai lên ngôi vô địch Thai-League 2019, được chọn HLV xuất sắc nhất giải.

Thái Lan tổng kết mùa giải: Thủ môn Văn Lâm… ở ngoài cuộc chơi - ảnh 4
Kanchana Sang-Ngoen là cầu thủ nữ xuất sắc.

Các danh hiệu mùa giải 2019 của Thái Lan không có hạng mục thủ môn. Chính vì thế thủ môn số 1 của tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm thường có tên trong 11 vị trí xuất sắc của mỗi vòng đấu Thai-League nhưng không được bầu chọn.

DUY ĐỨC