Thái 'soi' ông Park, 'soi' đội tuyển và cầu thủ chấn thương
(PLO)- Báo chí Thái Lan tràn ngập danh sách tuyển Việt Nam, trong khi ba trụ cột của đội nhà đã từ Nhật bay về Bangkok chờ tiếp tuyển Việt Nam.

Trước “đại chiến” Thái-Việt Nam ngày 5-9 trên sân ĐH Thammasat, báo chí Thái Lan cập nhật thông tin rất đầy đủ và nóng về tình hình tuyển Việt Nam.

Báo chí Thái Lan tràn ngập các thông tin về tuyển Việt Nam một cách chính xác và nhanh nhạy.

Thái 'soi' ông Park, 'soi' đội tuyển và cầu thủ chấn thương - ảnh 1
Chanathip đã về đến sân bay Bangkok sáng nay (1-9).

Tờ Siam Sports cho biết HLV Park Hang-seo đã gút danh sách 24 cầu thủ để ngày 1-9 sang Thái Lan, trong số này có cả hai cầu thủ đang chấn thương là Nguyễn Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu, HLV Park Hang-seo tin rằng, hai cầu thủ này chóng hồi phục chấn thương để kịp ra sân trận đấu ngày 5-9.

Thái 'soi' ông Park, 'soi' đội tuyển và cầu thủ chấn thương - ảnh 2
Hình ảnh HLV Park Hang-seo và danh sách tuyển Việt Nam tràn ngập trên các báo Thái Lan.

Cũng theo tờ báo thì Văn Hậu vào hậu vệ trái, là trụ cột của CLB Hà Nội vào chung kết liên khu vực AFC Cup, đồng thời cũng là trụ cột của tuyển Việt Nam. Hậu vừa ký hợp đồng với CLB Heerenveen của Hà Lan với giá 1,5 triệu euro.

Thái 'soi' ông Park, 'soi' đội tuyển và cầu thủ chấn thương - ảnh 3
Bunmathan cũng đã về Thái Lan.

Bài báo cũng mô tả vị trí của Trọng Hoàng là tiền vệ phòng ngự và có thể chơi lệch biên, tham gia tấn công và phòng ngự từ xa rất tốt… HLV Park Hang-seo tin tưởng hai cầu thủ này đều có thể ra sân ở trận đấu ngày 5-9.

Trong khi đó ba cầu thủ của tuyển Thái Lan là Chanathip, Bunmathan và Thitiphan cũng đã có mặt tại Thái Lan sáng 1-9. Họ được phép về với gia đình nghỉ ngơi trong ngày 1-9 và sáng 2-9 phải đến đội tập trung tập luyện cùng tuyển Thái Lan.

DUY ĐỨC