Ý thức được tính chất quyết định của trận đấu nên Thái Sơn Nam nhập cuộc trước Sanna Khánh Hòa với sự quyết tâm và tập trung cao độ. Ngay phút thứ ba, Quốc Nam tung cú sút xa trong khi thủ môn Ý Hòa lại khép góc sai, ghi bàn thắng mở tỉ số cho Thái Sơn Nam.

Phút thứ 15, Danh Phát thực hiện cú đánh gót khá điệu nghệ, nhân đôi lợi thế cho đội nhà. Nhưng chỉ hai phút sau, Thành Đạt đá nối ghi bàn thắng rút ngắn tỉ số 2-1 cho Sanna Khánh Hòa.

Thái Sơn Nam ‘phục hận’ nhà vô địch Sanna Khánh Hòa - ảnh 1
Thái Sơn Nam (áo trắng) đánh bại Sanna Khánh Hòa nhưng chưa thể truất ngôi đầu bảng của đội bóng phố biển. 

Sang hiệp 2, cục diện của trận đấu tiếp tục diễn ra cân bằng, quyết liệt với những pha “ăn miếng trả miếng” của hai đội. Cũng tính chất căng thẳng như thế nên cầu thủ hai đội thường xuyên phạm lỗi. Trong hiệp 2, Thái Sơn Nam bị hai quả phạt đền từ những lỗi tổng hợp nhưng rất may, các cầu thủ Sanna Khánh Hòa đều thực hiện không thành công. Bảo toàn được chiến thắng sít sao 2-1, Thái Sơn Nam đã rút ngắn cách biệt với đội dẫn đầu là Sanna Khánh Hòa xuống còn 2 điểm.

Ở trận đấu giữa Tân Hiệp Hưng và Hoàng Thư Đà Nẵng, hai đội cầm chân nhau với tỉ số hòa 1-1. Phút 15, Thất Dinh tung cú đệm bóng vào lưới trống, đưa Tân Hiệp Hưng vượt lên dẫn trước. Nhưng khi chiến thắng tưởng chừng như đã nằm trong tầm tay thì đúng phút cuối cùng của trận đấu, trong một pha lên tham gia tấn công, thủ môn Ngọc Lý chuyền bóng để Đăng Phước ghi bàn, gỡ hòa 1-1 cho Hoàng Thư Đà Nẵng.

Trận đấu giữa Cao Bằng và Sài Gòn FC cũng kết thúc với tỉ số 1-1. Phút 38, Hoàng Phú sút xa phá vỡ thế quân bình cho Sài Gòn FC nhưng chỉ một phút sau, Ngọc Linh ấn định tỉ số 1-1 cho Cao Bằng sau quả đệm bóng cận thành.

Kết quả:

Thái Sơn Nam - Sanna Khánh Hòa: 2-1

Tân Hiệp Hưng - Hoàng Thư Đà Nẵng: 1-1

Cao Bằng - Sài Gòn FC: 1-1

Thái Sơn Bắc - Sanatech Khánh Hòa 2-1

Lịch thi đấu ngày 8-4:  

10h00, Tân Hiệp Hưng - Sanna Khánh Hòa

13h30, Sài Gòn FC - Sanatech Khánh Hòa

15h30, Hoàng Thư Đà Nẵng - Thái Sơn Nam

17h30, Cao Bằng - Thái Sơn Bắc