VCK U-15 toàn Quốc- Next Media Cup:

‘Thần đồng’ Văn Quyến trở lại với... U-15

DUY ĐỨC
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 12/6/2019 - 18:35

(PLO)-Thần đồng một thời của bóng đá Việt Nam, Phạm Văn Quyến sẽ đồng hành cùng U-15 SL Nghệ An thi đấu VCK U-15 toàn quốc.

Trong buổi họp báo giới thiệu nhà tài trợ VCK U-15 Quốc gia, Next Media Cup diễn ra từ ngày 18 đến 28-6 tại TP.HCM có một nhân vật được chú ý. Đó là Phạm Văn Quyến, người một thời được xem là “thần đồng” bóng đá Việt Nam. Quyến sẽ nằm trong thành phần lãnh đội U-15 SL Nghệ An tham dự VCK U-15 quốc gia.

‘Thần đồng’ Văn Quyến trở lại với... U-15 - ảnh 1
Buổi giới thiệu VCK U-15 và nhà tài trợ của giải.

Next Media, ngoài việc vừa qua mang bản quyền truyền hình về cho người hâm mộ Việt Nam xem King’s Cup 2019, đây cũng là đơn vị sở hữu và khai thác thương mại nhiều giải đấu thể thao trong nước và quốc tế.

‘Thần đồng’ Văn Quyến trở lại với... U-15 - ảnh 2
Đại diện VFF và VFP tại buổi họp báo.

Lần này, Công ty cổ phần giải pháp truyền hình thế hệ mới (Next Media) tài trợ chính cho một VCK giải bóng đá quốc gia, đó là VCK U-15 toàn quốc, sau giải này thì Next Media còn đồng hành thêm bốn năm nữa.

Next Media cũng sẽ tìm hiểu và hướng đến chung tay cùng bóng đá Việt Nam ở VCK toàn quốc một vài giải trẻ nữa như U-17 chẳng hạn.

‘Thần đồng’ Văn Quyến trở lại với... U-15 - ảnh 3
Phạm Văn Quyến tham gia bốc thăm chia bảng.

VCK U-15- Next Media Cup năm nay thiếu vắng những cái tên cự phách như  Hà Nội, Đồng Tháp,...

‘Thần đồng’ Văn Quyến trở lại với... U-15 - ảnh 4
Hai bảng và lịch thi đấu Next Media Cup.

Trong tám đội tham dự VCK năm nay thì có đến bảy đại diện là những CLB đang đá V-League và chỉ có mỗi Tây Ninh đang chơi giải hạng nhất.

DUY ĐỨC

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Cầu thủ Thái Lan đá J-League được về còn Văn Lâm thì không

(PLO)- Lý do khiến Đặng Văn Lâm không thể về tập trung đội tuyển đá vòng loại World Cup 2022 là vì CLB Cerezo Osaka không nhả quân với lý do giai đoạn tập trung của đội tuyển Việt Nam không nằm trong “FIFA days” nên CLB này có quyền giữ Văn Lâm lại theo quy định của FIFA.