Thắng trận, nhà vô địch B. Bình Dương vẫn chưa đủ điểm trụ hạng
(PLO)- Nhà đương kim vô địch V-League, B. Bình Dương đã có chiến thắng thứ hai liên tiếp sau ba trận toàn thua nhưng họ vẫn chưa đủ điểm trụ hạng.

Chiều 21-8 trong khuôn khổ vòng 22 V-League, B. Bình Dương đã giành chiến  thắng 2-0 trước Sài Gòn FC.

Hai bàn thắng của B. Bình Dương được thực hiện ngay trong hiệp 1 do công của Trọng Hoàng và Anh Đức.

Thắng trận, nhà vô địch B. Bình Dương vẫn chưa đủ điểm trụ hạng - ảnh 1

Anh Đức (11) góp một bàn vào chiến thắng 2-0 của B. Bình Dương chiều 21-8.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Thanh Sơn nói: “B. Bình Dương hiện nay vẫn chưa đủ điểm số trụ hạng nên chúng tôi còn phải cố gắng trong những trận đấu còn lại”.

HLV Nguyễn Thanh Sơn cho rằng trong thời gian qua đội thi đấu không thành công là có nhiều yếu tố, trong đó chủ yếu là do Moses không còn chơi cho đội, Trọng Hoàng thì hay chấn thương, còn Tấn Tài và Văn Thành thì lớn tuổi, thi đấu mật độ dày đặc thì thể lực khó đảm bảo.

Sau ba trận B. Bình Dương toàn thua (thua HA Gia Lai vòng 20), Giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh làm đơn xin phép nghỉ một thời gian. Ngay lập tức, B. Bình Dương tìm lại mạch thắng, bắt đầu bằng chiến thắng Đồng Tháp 3-0 vòng 21 và chiều nay là thắng Sài Gòn FC 2-0.

Về phía Sài Gòn FC, ba trận gần đây nhất họ không biết mùi chiến thắng với hai trận  hòa (hòa Than Quảng Ninh 0-0 và hòa FLC Thanh Hóa 2-2), còn chiều nay thì trắng tay.

HLV Nguyễn Đức Thắng của Sài Gòn FC cũng cho rằng đội bóng cũng có nhiều cá nhân tuổi đã lớn nên phong độ không đảm bảo suốt 90 phút, đó là nguyên nhân dẫn đến cái thua của đội.

V-League đang đến giai đoạn nước rút. Tuy nhiên, có nhiều trận đấu chất lượng kém quá.

DUY ÂN