Thắng V. Ninh Bình, B. Bình Dương chỉ thua Thanh Hóa

Thứ Ba, ngày 25/3/2014 - 01:25

Trận đấu muộn vòng 9 V-League chiều qua (24-3) trên sân Bình Dương, chủ nhà đã thắng 5-2 trước V. Ninh Bình và lên thứ hai trên bảng tổng sắp.

Thiếu hai trụ cột Văn Ta và Patiyo nhưng V. Ninh Bình có bước khởi đầu tốt khi phút thứ 10 Danh Ngọc đã ghi bàn duy nhất ở hiệp 1 cho đội khách. Sang hiệp 2, HLV Lê Thụy Hải đã chấn chỉnh lại cách chơi và ngay phút 50 Huỳnh Kesley đã có bàn gỡ hòa 1-1. Bốn phút sau, Quang Hùng lại đưa đội khách vượt lên 2-1. Thế nhưng hai phút sau Abas có bàn san bằng 2-2. Tiếp theo là Trọng Hoàng, Kesley và Abas lần lượt ghi thêm ba bàn giúp chủ nhà B. Bình Dương thắng chung cuộc 5-2.

Thắng trận này B. Bình Dương có 14 điểm soán ngôi nhì của Than Quảng Ninh chỉ chịu xếp sau Thanh Hóa.

DA

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.