Thầy Park chứng kiến đội nhà thua 1-4
(PLO)- HLV Park Hang-seo đến sân Hòa Xuân khi ĐH Hayang đang bị dẫn 0-1 nhưng mục đích là ông tìm quân bổ sung cho U-22 Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đã có mặt tại sân Hòa Xuân, Đà Nẵng khi trận đấu giữa ĐH Hanyang và U-19 Sarajevo diễn ra được 30 phút. Khi đó đội bóng ĐH Hanyang đang bị đội trẻ Sarajevo dẫn trước một bàn.

Thầy Park chứng kiến đội nhà thua 1-4 - ảnh 1
Khi HLV Park Hang-seo lên khu VIP khán đài thì cả khán đài A vỗ tay chào mừng.

HLV Park Hang-seo đến Đà Nẵng dự khán và theo dõi một số cầu thủ U-21 Tuyển chọn VN (TCVN). Cùng với đó ông Park đã đến sớm hơn để xem lại đội bóng ĐH Hanyang, nơi ông từng học đại học.

HLV Park Hang-seo đã chứng kiến đội bóng ngôi trường cũ thua U-19 Sarajevo 1-4. Phía Sarajevo do hai cầu thủ Dani và Ammar, mỗi cầu thủ hoàn thành một cú đúp bàn thắng.

Thầy Park chứng kiến đội nhà thua 1-4 - ảnh 2
ĐH Hanyang liệu có chơi hết mình ở trận này?

Trong khi đó bàn thắng danh dự của ĐH Hayang do công Kim Woo-cheol.

Thực tế giải U-21 Quốc đã ngã ngũ sau hai lượt trận đầu, hai vị trí đầu thuộc về SV Nhật Bản và TCVN qua hai trận toàn thắng, còn ĐH Hanyang và U-19 Sarajevo với hai trận toàn thua.

Nên bất chấp lượt trận diễn ra hôm nay (3-11) có kết quả ra sao nó cũng không ảnh hưởng đến lượt trận cuối cùng, tức các trận đấu tranh ngôi vô địch và hạng ba.

Thầy Park chứng kiến đội nhà thua 1-4 - ảnh 3
Cùng đi với HLV Park Hang-seo còn có trợ lý Lee Yong-jin.

ĐH Hanyang thua 1-4 nhưng biết đâu ở ngày thi đấu cuối cùng họ sẽ gặp lại và đánh bại U-19 Sarajevo thì lúc đó ĐH Hanyang có được vị trí thứ hai.

HLV Park Hang-seo có mặt tại sân Hòa Xuân sẽ theo dõi và tìm thêm cầu thủ bổ sung cho các đội tuyển, nhất là U-22 và U-23 Việt Nam cho các mục tiêu phía trước là SEA Games 30 và vòng chung kết U-23 châu Á.

Bài: DUY ĐỨC, Ảnh: LÊ ĐÌNH