Thua Palestine 0-6, Malaysia chìm sâu trong khủng hoảng
(PLO)- Tuyển Malaysia đã thua Palestine 0-6 trên sân trung lập tại Jordan trong khuôn khổ lượt về World Cup 2018 bảng A đêm 12-11.

Lượt đi tại Bukit Jalil, tuyển Malaysia cũng bị Palestine hủy diệt 6-0. Tiền đạo Ahmed Abunahia đã lập hat trick cho Palestine. 

Ở trận đấu hôm qua, Jonathan Zorrilla khai hỏa cho Palestine ở phút 37. Sau đó Ahmed hoàn thành cú hat trick vào các phút 38, 44 và 58. Các bàn thắng còn lại được ghi vào các phút 88 và 90. Trận đấu này, Palestine đã tấn công phủ đầu ngay và các cầu thủ đến từ Đông Nam Á đã không kịp phản kháng để lưới của thủ thành Che Mat Fahmi liên tục rung lên.

Thua Palestine 0-6, Malaysia chìm sâu trong khủng hoảng - ảnh 1
Thủ thành Che Mat Fahmi của Malaysia phải vào lưới nhặt bóng sáu lần

Lượt trận tới vào giữa tuần sau tuyển Malaysia tiếp UAE tại Shah Alam trong sân đóng cửa theo lệnh trừng phạt của FIFA vì trước đó trận tiếp Saudi Arabia, khán giả Malaysia đốt pháo sáng khiến trận đấu dừng ở phút 88 và Malaysia bị xử thua 0-3 sau đó.

Cũng trong đêm 12-11, dù chơi trên sân nhà nhưng Thái Lan vất vả lắm mới thắng được Đài Loan 4-2. Bất ngờ khi phía Đài Loan mở bàn trước. Thầy trò Kiatisak đang dẫn đầu bảng F hơn Iraq đến 8 điểm và đá nhiều hơn Iraq hai trận.

Tại Singapore sau lượt đi hồi tháng 6, tuyển Nhật để đội khách Singapore cầm hòa thì tối 12-11 Nhật đã thắng Singapore 3-0.

TẤN PHƯỚC