Thua U-23 VN, U-23 Thái muốn 4 điểm vào vòng knock-out
(PLO)- Dù thua U-23 Việt Nam 1-2 ở giải M-150, U-23 Thái Lan vẫn nuôi mục tiêu nhì bảng với 4 điểm để vào tứ kết VCK U-23 châu Á.

Hôm nay, bại tướng của Park Hang-seo, HLV Zoran Jankovic đã công bố danh sách dự tuyển U-23 Thái Lan chuẩn bị cho VCK U-23 châu Á với 27 cầu thủ.

Thua U-23 VN, U-23 Thái muốn 4 điểm vào vòng knock-out - ảnh 1Áp lực đang đè nặng lên HLV Jankovic khi để thua U-23 VN

U-23 Thái Lan tập trung tại trung tâm thể thao ĐH Bangkok-Thonburi và tập luyện đến ngày 20-12, HLV Jankovic sẽ công bố danh sách cuối cùng 23 tuyển thủ trước khi sang Trung Quốc dự VCK.

Tại VCK U-23 châu Á, Thái Lan ở cùng bảng B với Nhật, Triều Tiên và Palestine. Dù rơi vào bảng khó, mục tiêu của Thái Lan là giành 4 điểm để vào tứ kết.

HLV Jankovic cho biết, dù thế nào thì đội của ông cũng cảm nhận được các đối thủ Nhật và Triều Tiên tại M-150 Cup, còn Palestine thì trong thời gian này U-23 Thái Lan tìm các băng hình để cập nhật đội bóng này.

Palestine chính là đội là thầy trò Jankovic muốn đánh bại để lấy trọn ba điểm, hai đối thủ còn lại gồm Nhật và Triều Tiên  thì Thái Lan kiếm ít nhất 1 điểm.

Thua U-23 VN, U-23 Thái muốn 4 điểm vào vòng knock-out - ảnh 2U-23 Thái Lan nuôi mục tiêu nhì bảng và vào vòng knock out

Dù thua U-23 Việt Nam ở trận tranh hạng ba tại M-150 Cup nhưng HLV Jankovic cho rằng đội tuyển đang đi đúng hướng trong việc chuẩn bị cho giải đấu châu Á. Hiện đội tiếp tục cải thiện thể lực và khả năng tận dụng cơ hội.

Sau khi kết thúc giải M-150 Cup, HLV Jankovic đã có cuộc gặp với giám đốc kỹ thuật Laohakul để bàn biện pháp chỉnh đốn đội U-23 cũng như sự chuẩn bị tốt nhất cho giai đoạn cuối cùng trước khi bước vào VCK U-23 châu Á.

Trong khi đó trả lời báo chí vị gám đốc kỹ thuật của bóng đá Thái Lan cho biết, ông hoàn toàn không hài lòng với cách thể hiện của U-23 Thái Lan tại M-150 Cup, nhất là trận thua U-23 Việt Nam.

THANH HÀ